ดูหนังฟรีออนไลน์

ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ ดูกีฬา ภาพยนตร์ ทีวี

หนัง ฟรี มีอินเทอร์เฟซที่น่าดึงดูดและเข้าใจง่าย แถบด้านบนที่มีตัวเลือกต่างๆ เช่น “ภาพยนตร์”, “รายการทีวี”, “ล่าสุด”, “หมวดหมู่”, “ประเภท” เป็นต้น Worldfree4u เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ยอดนิยมในการชมภาพยนตร์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด ไซต์นี้อ้างว่าเป็นโดเมนใหม่ล่าสุดและเป็นทางการ (พวกเขาถูกแบนด้วยเหตุผลที่ชัดเจน) LordHD ให้คุณสตรีมภาพยนตร์ได้โดยตรง และด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถรับชมภาพยนตร์ได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลด เว็บไซต์ที่กล่าวถึงในรายการเป็นหนึ่งในเว็บไซต์อันดับต้น ๆ และนำเสนออินเทอร์เฟซที่ยอดเยี่ยมเพื่อความสะดวกในการเรียกดูคอลเลกชันภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของคุณได้ฟรีเช่นกัน

เมื่อคุณกดตัวเลือกการเล่นเพื่อเริ่มการสตรีม คุณจะเห็นแบนเนอร์พร้อมปุ่มดูเลย เพียงปิดโดยคลิกตัวเลือกปิดและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ของคุณ ในสถานการณ์เช่นนี้ BMovies เป็นผู้ช่วยชีวิตสำหรับคนรักภาพยนตร์ คอลเลกชันภาพยนตร์และรายการทีวีมีขนาดใหญ่กว่าเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีอื่นๆ บนเว็บ และใช่ คุณสามารถเพลิดเพลินได้ทั้งหมดโดยไม่ต้องลงทะเบียน นอกจากนั้น คุณจะไม่ต้องเลื่อนดูรายการยาว ๆ หรือรอเพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่คุณต้องการรับชม เรากำลังมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ชม โปรดจำไว้ว่าความพึงพอใจของคุณคือความสำเร็จของเรา ดังนั้นคุณจะสามารถสร้างรายการเฝ้าดูส่วนตัวของคุณได้อย่างง่ายดาย คุณจะไม่ต้องค้นหาภาพยนตร์ผ่านเมนูทั้งหมดเพราะคุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ที่ต้องการในรายการเฝ้าดูได้อย่างง่ายดาย หากคุณเบื่อกับโฆษณาทั้งหมดบนเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีอื่น ๆ ก็ถึงเวลาย้ายไปที่ Soap2day เนื่องจากเราไม่มีโฆษณาเลย เว็บไซต์ที่มีคอลเลกชันภาพยนตร์และรายการทีวีมากมายมีแนวโน้มที่จะตอบสนองความต้องการของคุณไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาภาพยนตร์คลาสสิกที่คุณชื่นชอบ ซีรีย์ทีวีใหม่ที่กำลังมาแรง หรือภาพยนตร์แนวลัทธิคลาสสิกก็ตาม

ภาพยนตร์ฟรี บนเว็บไซต์ ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ สตรีมมิ่ง

มีบริการสตรีมมิ่งมากมายในออสเตรเลีย รวมถึง Netflix, Stan และ Apple TV แต่ละแห่งมีคลังภาพยนตร์และซีรีส์ของตัวเองที่คุณสามารถรับชมได้ JustWatch สร้างรายการสถานที่ทั้งหมดในการชมภาพยนตร์ออนไลน์อย่างถูกกฎหมายในออสเตรเลีย และสถานที่รับชมเหล่านั้น คุณยังสามารถใช้ตัวกรองด้านล่างเพื่อค้นหาภาพยนตร์ในประเภทเฉพาะ หรือกรองตาม IMDb และการจัดระดับอายุ หากคุณกำลังมองหาการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมาย บริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดบางส่วนเสนอโอกาสในการรับชมภาพยนตร์ฟรีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกหรือแม้แต่บัญชี สิ่งที่ชอบของ Freevee, Tubi และ Pluto TV เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิงแบบมีโฆษณาฟรีที่ให้คุณรับชมภาพยนตร์ได้ฟรี ไซต์อื่นที่มีเซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่ง 2 แห่งเพื่อรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดและลงทะเบียน ดูหนังฟรี ในคุณภาพระดับ HD นำเสนออินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้เช่น 123movies คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมภาพยนตร์คุณภาพสูงออนไลน์ได้ฟรีที่นี่ ความเร็วและคุณภาพสตรีมมิ่งของเซิร์ฟเวอร์แตกต่างกันไปตามคุณภาพและบริการอินเทอร์เน็ตของคุณ คุณสามารถค้นหาคอลเลกชันภาพยนตร์จำนวนมากจากทุกประเภทได้ที่นี่ และชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด เว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ยังให้บริการสตรีมมิ่งรายการทีวีออนไลน์อีกด้วย อีกหนึ่งเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ใหม่เพื่อรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องลงทะเบียน 1HD.to ให้คุณรับชมภาพยนตร์ฮอลลีวูดและบอลลีวูดตั้งแต่ปี 2023 ถึง 1900 โดยจะแสดงรายการตัวกรองเพื่อจัดเรียงภาพยนตร์/ซีรีส์โทรทัศน์ รวมถึงประเภทสื่อ คุณภาพ ปีที่ออกฉาย ประเภท ประเทศ และจัดเรียงตาม (อัปเดตล่าสุด รับชมมากที่สุด เรตติ้ง IMDB วันที่ออกฉาย และชื่อ A- Z)

จุดหมายปลายทางในการชมภาพยนตร์ภาษาฮินดีออนไลน์ (ตั้งแต่ภาพยนตร์ล่าสุดไปจนถึงภาพยนตร์คลาสสิกเก่า) โดยไม่ต้องสมัครและดาวน์โหลด นอกเหนือจากภาพยนตร์แล้ว มันยังนำเสนอคอลเลกชันรายการทีวีมากมายอีกด้วย หากคุณใช้เครื่องมือที่แนะนำข้างต้น คุณจะไม่ต้องเผชิญกับโฆษณาและป๊อปอัป ไม่ว่าคุณต้องการเนื้อหาจากหมวดหมู่ต่างๆ เช่น สยองขวัญ แอ็กชัน ดราม่า ไซไฟ โรแมนติก หรือระทึกขวัญ PopcornFlix ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ มีคลังเนื้อหาสื่อออนไลน์ขนาดใหญ่ซึ่งให้บริการฟรีและไม่ต้องสมัคร อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีการจัดระเบียบอย่างดีเพื่อชมภาพยนตร์และรายการทีวีออนไลน์ฟรีคุณภาพดี ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน ภาพยนตร์จะแสดงเฉพาะคุณภาพวิดีโอและเรื่องย่อภาพยนตร์เท่านั้น สิ่งอื่นๆ เช่น ประเภท ประเทศ การจัดอันดับ IMDB ฯลฯ หายไป ความเร็วบัฟเฟอร์ราบรื่น ตามค่าเริ่มต้น คุณจะเห็นหน้าต่างเครื่องเล่นขนาดเล็ก ให้ใช้ตัวเลือกเต็มหน้าจอเพื่อเพลิดเพลินกับภาพยนตร์แบบเต็มหน้าจอ มีหลายประเภทให้สำรวจคอลเลกชั่นภาพยนตร์และซีรีส์ทางทีวี รวมถึงแอคชั่น ภาพยนตร์ครอบครัว ดราม่า ภาพยนตร์อินดี้ เด็กก่อนวัยเรียน ศรัทธา สารคดี ภาพยนตร์และรายการกีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย

คุณสามารถใช้เครื่องมือวิดีโอหลักได้ เครื่องมือนี้มีอยู่ในไซต์เพื่อช่วยผู้ใช้สามารถจัดการงานเช่นนี้ในลักษณะที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกของ George A. Romero ถือเป็นผลงานเข้าทางภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันที่ติดตามคนเจ็ดคนที่พบว่าตัวเองติดอยู่ในเพนซิลเวเนียขณะที่ศพเดินที่น่าสะพรึงกลัวล้อมรอบพวกเขา พวกเขาต้องพยายามเอาชีวิตรอดโดยไม่เข้าใจความหวาดกลัวที่แฝงตัวอยู่ข้างนอก แต่เมื่อคุณคลิกปุ่มนั้น คุณอาจเห็นว่าข้อเสนอมีคุณภาพสูงอยู่ไม่มาก The Boondock Saints (2000) และ I Am Not Your Negro (บรรยายโดย Samuel L. Jackson) เป็นสองสิ่งที่ดีที่สุดที่เราพบในการทดสอบของเรา มีแม้แต่ Ideal Home ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย Paul Rudd และ Steve Coogan ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีศักยภาพ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Roku Channel คือไม่มีการนำทางตามส่วน สิ่งที่ฉันต้องการจากแอพนี้คือแท็บเพื่อดูภาพยนตร์ทั้งหมด แต่คุณเพียงแค่เลื่อนดูคลิปภาพยนตร์ตามธีมทีละแถวแทน

หากคุณต้องการบันทึกหน้าจอ ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ แก้ไขไฟล์วิดีโอ หรือแม้แต่แปลงรูปแบบของไฟล์

นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณค้นหาภาพยนตร์ตามประเทศ (20 ) ภาษา ปี (1920 ) และประเภทได้อีกด้วย มีการสตรีมที่รวดเร็วและวิดีโอภาพยนตร์/รายการทีวีมีคุณภาพสูง (HD) คอลเลกชั่นภาพยนตร์หรือรายการทีวีดูเหมือนจะไม่มีวันสิ้นสุดและพวกเขาเพิ่มภาพยนตร์หรือซีรีย์ทีวีใหม่ ๆ ในแต่ละวันลงในฐานข้อมูลเพื่อมอบประสบการณ์การสตรีมที่ดีที่สุดให้กับคุณ เว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์ไม่เพียงแต่สตรีมภาพยนตร์ฮอลลีวูดเท่านั้น แต่ยังนำเสนอเว็บซีรีย์ที่กำลังเป็นที่นิยมอีกด้วย การปรากฏตัวของสื่อบนเว็บกำลังเฟื่องฟู เยี่ยมชมเว็บไซต์ Uwatchfree.movie หากคุณกำลังรอภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยฮีโร่หรือนางเอกคนโปรดของคุณอย่างใจจดใจจ่อ เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการดูตัวอย่างภาพยนตร์ออนไลน์ ชมตัวอย่างภาพยนตร์ฟรีสำหรับภาพยนตร์หลากหลายประเภทในหลากหลายประเภท เรามีซีซันและตัวอย่างภาพยนตร์ที่ออกฉายเร็วๆ นี้ เราไม่ดูฤดูกาลตลอดวันหยุดจากที่ทำงานหรือวิทยาลัยอีกต่อไป JustWatch แสดงรายการภาพยนตร์ฟรีขั้นสูงสุดให้คุณดู เราจัดภาพยนตร์ตามความนิยมเพื่อช่วยให้คุณเลือกภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในฟรี – ทั้งหมด คุณอยากจะดูหนังสยองขวัญเรื่องฟรี – ทั้งหมด หรือหนังตลกเรื่องฟรี – ทั้งหมดมากกว่ากัน เพียงใช้ตัวกรองของเราด้านล่างเพื่อค้นหาตัวกรองที่ตรงกับความต้องการของคุณ ใช่แล้ว มันง่ายมาก!

RainierLand ไม่เพียงแต่อนุญาตให้สตรีมภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังให้คุณดูซีรีย์ทีวีคุณภาพสูง (HD) โดยไม่ต้องสมัครใช้งานอีกด้วย ที่นี่คุณสามารถทำการย่อภาพยนตร์ตามวันที่ออกฉาย เรตติ้ง ยอดดู และชื่อได้ และสิ่งเดียวกันนี้คุณสามารถค้นหาได้ในกรณีของรายการทีวีเช่นกัน Hindilinks4u.to เป็นจุดหมายปลายทางในการชมภาพยนตร์ภาษาฮินดีออนไลน์ ซึ่งมีคอลเลกชันภาพยนตร์ล่าสุดและคลาสสิกเก่าโดยไม่ต้องสมัครและดาวน์โหลด ภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีทั้งหมดอยู่ในหน้าเดียวตามประเภทพร้อมกับปีที่ออกฉาย คุณยังสามารถดูภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณตามการเพิ่มล่าสุด ปี และเรตติ้งสูงสุดได้

แม้ว่าคุณจะต้องนั่งพักโฆษณาสักสองสามช่วงระหว่างชมภาพยนตร์และรายการที่ Crackle แต่รายการที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพวิดีโอที่ดีจะทำให้คุณกลับมาครั้งแล้วครั้งเล่า ด้วยภาพยนตร์ระดับแถวหน้าอย่าง The Hurt Locker และ The Grudge และหนังระดับล่างอย่าง Big Ass Spider! เป็นอันดับสองรองจาก BBC iPlayer เมื่อพูดถึงการสตรีมมิ่งของอังกฤษ All4 เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ของ Channel four Channel 4 เป็นที่รู้จักในฐานะที่ ‘ล้ำหน้า’ กว่า BBC เล็กน้อย และผลิตรายการทีวีที่น่าสนใจที่สุดในสหราชอาณาจักร และทั้งหมดนี้ฟรี ขอย้ำอีกครั้งว่าหากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา คุณจะไม่สามารถรับชม Peacock ได้ แต่ถ้าคุณใช้ตัวเลือก Peacock VPN ที่ดีที่สุด คุณจะสามารถเปลี่ยนตำแหน่งกลับบ้านและชมภาพยนตร์ฟรีได้ทุกที่

ขอบคุณภาพจาก online gammer
ขอบคุณภาพจาก online gammer

นอกจากภาพยนตร์แล้ว คุณยังได้รับคอลเลคชันรายการทีวีมากมายอีกด้วย หากคุณรักละครทีวี คุณจะต้องชอบเว็บไซต์นี้อย่างแน่นอนเนื่องจากมีคอลเลกชันที่ดี บน CMovieHD คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ที่คุณคาดหวังได้ตามตัวอักษร ปีหรือตามประเทศ และคุณยังสามารถค้นหาได้ผ่านช่องค้นหาในหน้าแรก โดยรวมแล้วมันเป็นเว็บไซต์ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่ให้บริการฟรีและไม่ได้ขอให้คุณสมัคร มันนำเสนอทุกสิ่งให้กับคุณเหมือนกับที่เว็บไซต์ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดอื่น ๆ ทำ ที่นี่คุณจะมีสี่ตัวเลือกในการรับภาพยนตร์เรียงลำดับ (ใหม่, เปิดตัว, ยอดนิยม, เรตติ้ง IMDB) คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินแม้แต่เพนนีเดียวจากกระเป๋าของคุณ ไม่มีความตึงเครียดในการสมัคร ไม่มีกระบวนการตรวจสอบ เพียงเปิดเว็บไซต์และชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณ ล่าสุดเราได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับภาพยนตร์ ภาพยนตร์ 1,000 อันดับแรกที่ได้รับการโหวตมากที่สุดได้ถูกจำกัดให้แคบลงแล้ว บนเว็บไซต์ของเรา เรามีภาพยนตร์สิบดาว ภาพยนตร์ที่ติดอันดับยอดนิยมเหล่านี้มีฮีโร่และวีรสตรียอดนิยมและเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ภาษาฮินดีและอังกฤษ

เว็บไซต์ ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ ที่มีภาพยนตร์และทีวีฟรี

ตอนนี้ Crackle เป็นเจ้าของโดย Sony เป็นแหล่งรวมภาพยนตร์และรายการทีวีที่น่าทึ่งฟรี นอกเหนือจากการนำ UI ที่สวยงามออกมาแล้ว มันยังมีไลบรารีชื่อเรื่องที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย Vudu มีเว็บไซต์ที่ตรงไปตรงมา โต้ตอบได้ และมีสีสันพร้อมคลังภาพยนตร์ขนาดใหญ่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และตัวอย่างภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงได้ตลอดเวลาบนเว็บไซต์นี้ โปรดทราบว่าคุณต้องลงทะเบียนด้วยตนเองเพื่อใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกของเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนใครนี้ Vudu เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบแทร็กเสียงและคุณภาพของภาพภาพยนตร์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะได้รับแทร็กเสียงและวิดีโอคุณภาพดีที่สุดและน่าประทับใจที่สุดจากเว็บไซต์นี้ ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงอย่างน่าอัศจรรย์ ใช้เวลาดาวน์โหลดภาพยนตร์เพียงไม่กี่นาที คุณภาพวิดีโอมันยอดเยี่ยมมาก! Vudu ไม่ใช่บริการสตรีมมิ่งฟรี ดังนั้นคุณอาจรู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อเข้าสู่ระบบ ขออภัย คุณสามารถสตรีมได้เฉพาะภาพยนตร์ที่มีแท็ก “ฟรีแบบมีโฆษณา” เท่านั้น โชคดีที่มีปุ่ม “ภาพยนตร์ฟรีเท่านั้น”

หากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อค้นหาบางสิ่งจากรายการของ YouTube ลองดูบทสรุปของภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุดบน YouTube นอกจากนี้ยังมีบางช่องสำหรับภาพยนตร์ฟรี เช่น Maverick Movies และ Timeless Classic Movies อย่ามองหาภาพยนตร์ร่วมสมัยหรือภาพยนตร์ดังเรื่องล่าสุดที่นี่ ตามที่คุณคาดหวังจาก Internet Archive ภาพยนตร์เหล่านี้เป็นสาธารณสมบัติ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเป็นภาพยนตร์รุ่นเก่าและที่สร้างนอกอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮอลลีวูด คุณอาจไม่ทราบว่า Internet Archive นอกเหนือจากการเป็นขุมทรัพย์ของหนังสือ หน้าเว็บ และเอกสารทางประวัติศาสตร์แล้ว ยังมีภาพยนตร์สารคดีฟรีหลายพันรายการให้ชมอีกด้วย ภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดในไซต์นี้คือ Broken Side of Time, Maybe Shower, The Babysitters และ Play Hooky สิ่งที่เพิ่มเติมใหม่บางส่วน ได้แก่ Violent Delights, Mischief, Women in the Dark และ Once Again มีภาพยนตร์หลายพันรายการบน Vudu ที่คุณสามารถรับชมได้ตอนนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือลงโฆษณาสองสามอย่าง ยังมีประเภทและคอลเลกชันอื่นๆ อีกหลายสิบประเภทให้เลือก เช่น รายการพิเศษเฉพาะฟรีบน Tubi และภาพยนตร์สีดำ ภาพยนตร์ต่างประเทศ อิงจากหนังสือ เรตติ้งสูงจาก Rotten Tomatoes และภาพยนตร์คลาสสิกเฉพาะกลุ่ม

การสลับคำบรรยายสามารถใช้งานได้โดยตรงจากโปรแกรมเล่นวิดีโอสำหรับผู้ใช้ทุกคน แต่หากคุณสมัครใช้งานบัญชี (ฟรี) คุณยังสามารถเปิดใช้งานการควบคุมโดยผู้ปกครองได้ (ตัวเลือกคือโหมดเด็ก โหมดวัยรุ่น และโหมดผู้ใหญ่) นอกจากนี้ยังมีส่วนแยกต่างหากสำหรับภาพยนตร์สำหรับเด็ก Kanopy ตอนนี้ลูกชายของฉันโตพอที่จะดูหนังที่ไม่ใช่เรื่องเด็กแล้ว แต่ถ้าไม่โต ฉันคงจะตื่นเต้นกับเรื่องนี้มาก มีส่วนย่อยเช่น Story Time และ Read-Along Storybooks คุณยังสามารถตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครองเพื่อบังคับใช้เฉพาะเนื้อหาที่เหมาะสมกับวัยได้ แน่นอนว่ายังมีประเภทดั้งเดิมมากกว่า 20 ประเภท เช่น ดราม่าและระทึกขวัญด้วย ดูหนังฟรีออนไลน์ ภาพยนตร์ที่กำลังมาแรง ใหม่ และมีคนดูมากที่สุดต่างก็มีส่วนของตัวเองเช่นกัน ความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันในการใช้บริการนี้คือฉันสามารถเปิดใช้งานและปล่อยให้มันเล่นได้ มีช่องรายการถ่ายทอดสดหลายร้อยรายการ ดังนั้นบางช่องจึงมีข่าว เรียลลิตี้ทีวี หรือรายการเกม แต่ก็มีบางรายการที่มีภาพยนตร์เต็มเรื่องด้วย Tubi Kids เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับการสตรีมภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับเด็ก สามารถดูได้จากด้านบนของเว็บไซต์และมีหมวดหมู่สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนและเด็กคนอื่นๆ โดยเฉพาะ รวมถึงภาพยนตร์ Toon TV, LEGO, Animé และ Friendly Monsters นอกจากนี้ยังมีการควบคุมโดยผู้ปกครองที่คุณสามารถตั้งค่าผ่านเว็บไซต์ปกติได้ มันเหมือนกับเคเบิลทีวี แต่ฟรีทั้งหมด ชมภาพยนตร์และทีวีตามต้องการ รวมถึงวิดีโอสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน