Toy Story 3

Toy Story 3

ทอย สตอรี่ 3

ดูหนังออนไลน์ ผู้เขียน ผู้กำกับ และแอนิเมเตอร์ของ Pixar ยกให้เครดิตอันยิ่งใหญ่ที่ผู้ชมสามารถให้ความสนใจกับสิ่งที่เป็นตัวอักษรของพลาสติกที่วาดบนคอมพิวเตอร์ได้มาก ในการมอบความพึงพอใจในการรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริง ทั้งพล็อต ตัวละคร ไหวพริบทางวาจาและภาพ เสียงหัวเราะราคาถูกและความรู้สึกที่ตรงไปตรงมา “Toy Story 3” มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และสร้างสรรค์อย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ เมื่อถึงจุดไขข้อข้องใจที่เงียบสงบซึ่งสร้างสมดุลระหว่างจุดเริ่มต้นที่มีเสียงดัง เคลื่อนไปในลักษณะที่ส่วนต่างๆ ของ “ขึ้น” เคยเป็น นั่นคือภาพยนตร์เรื่องนี้ – มหากาพย์สามตอนทั้งหมด 15 ปี – เกี่ยวกับการผจญภัยของขยะพลาสติกโง่ ๆ กลายเป็นการนั่งสมาธิที่ยาวนานและเศร้าหมองเกี่ยวกับการสูญเสียความไม่เที่ยงและสิ่งที่สูงส่ง ดื้อรั้นและโง่เขลาที่เรียกว่า รัก. เราทุกคนรู้ว่าเงินไม่สามารถซื้อได้ ยกเว้นบางครั้งสำหรับราคาหุ่นพลาสติกหรือตั๋วหนัง ขณะที่แอนดี้เตรียมตัวสำหรับการเรียนในวิทยาลัย วู้ดดี้สำรวจกลุ่มเพื่อนๆ ของเขาที่หมดลง โดยสังเกตว่าบางคนผ่านพ้นไปแล้วและให้ความมั่นใจกับคนอื่นๆ ว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย แต่พวกเขากลับจบลงที่ศูนย์รับเลี้ยงเด็กซันนี่ไซด์ ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนสวรรค์ที่ปัญหาความล้าสมัยได้รับการแก้ไขอย่างน่าอัศจรรย์ ดูหนัง

หนัง hd นี่เป็นตัวอย่างที่สองที่ดิสนีย์ไม่ปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์ Pixar ที่ได้รับรางวัลเป็นแผ่นซีดี โดยเพลงแรกคือ Up Michael Rechtshaffen จาก The Hollywood Reporter ยังได้วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่บวกว่า “วู้ดดี้ บัซ และเพื่อนเล่นสร้างการมีส่วนร่วมอย่างทั่วถึง ผลตอบแทนที่น่าพอใจทางอารมณ์” Toy Story 3 ออกฉายทั่วโลกในวันที่ 12 มิถุนายน 2010 โดยเปิดตัวที่ Taormina Film Fest ในอิตาลี ในสหรัฐอเมริกา ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2010 ที่โรงละคร El Capitan ในฮอลลีวูด แคลิฟอร์เนีย El Capitan ยังเป็นเจ้าภาพในวันที่ 17 มิถุนายน 2010 การแข่งขัน Toy Story มาราธอน ซึ่งแสดงภาพยนตร์ Toy Story ทั้งสามเรื่องร่วมกันเป็นครั้งแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในวงกว้างเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2010 พร้อมกับการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ IMAX 3D Dolby Laboratories ประกาศว่า Toy Story 3 จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มีระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 ในโรงภาพยนตร์ nungsub

ดูการ์ตูน เคนมาที่ด้านข้างของวู้ดดี้และคนอื่นๆ บอกของเล่นชิ้นอื่นๆ ว่าล็อตโซเปลี่ยนซันนี่ไซด์จากที่หลบภัยของเล่นให้กลายเป็นคุกและคุมขังตัวเอง เมื่อล็อตโซบอกเขาว่าไม่มีเด็กคนไหนเคยรักของเล่นชิ้นใดเลย วู้ดดี้พูดถึงเรื่องของเดซี่และเตือนลอตโซ่ว่าเธอไม่ได้โยนเขาทิ้งแต่ทำให้เขาสูญเสียเขาไป และบอกกับบิ๊กเบบี้ว่าล็อตโซคือของเล่นชิ้นเดียวที่ถูกแทนที่ จากนั้นเขาก็โยนป้ายชื่อที่บิ๊กเบบี้เคยเป็นเจ้าของโดยมีชื่อของเดซี่ติดอยู่ บิ๊กเบบี้หยิบล็อกเกตขึ้นมาหลังจากที่นึกถึงอดีตเจ้าของของเขา และเห็นได้ชัดว่าเขายังคงห่วงใยเธอ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ในขณะเดียวกัน

ดูหนังออนไลน์ฟ นางโปเตโต้เฮดจากสายตาของเธอที่บ้านของแอนดี้พบว่าแอนดี้กำลังค้นหาของเล่นอย่างแข็งขันและไม่ได้ตั้งใจจะทิ้งมันและตระหนักว่าวู้ดดี้พูดถูกมาตลอด ขณะที่พวกเขาเตรียมที่จะออกไปและกลับไปหาแอนดี้ พวกเขาถูกจับและกักขังโดยโลตัสและแก๊งของเขา รวมทั้ง Buzz ที่รีเซ็ตตัวเอง เพื่อให้แน่ใจว่าของเล่นของแอนดี้จะปฏิบัติตามกฎมากมาย ล็อตโซจึงโยนหมวกของวู้ดดี้ที่เขาถูกทิ้งไว้ข้างหลังให้พวกเขา และทำให้พวกเขาคิดว่าเขาฆ่าวู้ดดี้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง จากนั้นเขาและลูกน้องก็กลับไปที่ห้องของพวกเขา โดยปล่อยให้ Buzz อยู่ในความดูแลของนักโทษ ทอย สตอรี่ 3 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวผจญภัยคอมพิวเตอร์แอนิเมชัน 3 มิติ ที่สร้างโดย Pixar Animation Studios และ Walt Disney Pictures ดูหนังไทย

ดังนั้น แม้แต่เวอร์ชั่น Blu-ray ก็ยังมีเสียง 7.1 ดั้งเดิม ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่รีมิกซ์เป็น 7.1 สำหรับ Blu-ray สคริปต์ Circle 7 เวอร์ชันสุดท้ายเขียนโดย Jim Herzfeld ผู้เขียนบท Meet the Parents โดยเน้นไปที่ของเล่นของ Andy ที่ส่ง Buzz ที่ทำงานผิดปกติไปยังโรงงานในไต้หวัน ซึ่งเขาสร้างชื่อ Wocka-Wocka และของเล่นอื่นๆ หวังว่าเขาจะได้รับการแก้ไขที่นั่น ขณะค้นหาบนอินเทอร์เน็ต พวกเขาพบว่าของเล่น Buzz Lightyear จำนวนมากทำงานผิดปกติทั่วโลก และบริษัทได้ออกการเรียกคืนครั้งใหญ่ ด้วยความกลัวความพินาศของ Buzz กลุ่มของเล่นของ Andy (Woody, Rex, Slinky, Mr. Potato Head, Hamm, Jessie และ Bullseye) ต่างส่งตัวเองไปยังไต้หวันและออกไปช่วยเหลือ Buzz ในเวลาเดียวกัน Buzz ได้พบกับของเล่นอื่นๆ จากทั่วโลกที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รัก แต่ได้รับการจดจำ เช่น Rosey ของเล่นแสนอบอุ่น และ Jade ตุ๊กตาขายาวที่สวมชุดราตรี หนังมาสเตอร์

ทันใดนั้น พวกเอเลี่ยนก็ใช้กรงเล็บของปั้นจั่นดึงพวกมันให้ปลอดภัย Toy Story 3 เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่สิบเอ็ดของ Pixar และเป็นภาคต่อที่สองของภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง Toy Story ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Pixar Animation Studios และเผยแพร่โดย Walt Disney Pictures Lee Unkrich ผู้ตัดต่อภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้และกำกับภาพยนตร์เรื่องที่สองเข้ารับตำแหน่งผู้กำกับ Toy Story 3 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกในรอบ 6 ปีนับตั้งแต่ Shrek 2 ของ DreamWorks กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดแห่งปี นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกจากดิสนีย์นับตั้งแต่ Finding Nemo กลายเป็น “ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดแห่งปี” ในเวอร์ชันแรกๆ ของภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องที่สามจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงที่วู้ดดี้และทีมงานจะรู้สึกเป็นเกียรติ เว็บดูหนัง