Star Wars: Squadrons

Star Wars: Squadrons ตั้งขึ้นหลังจากการกลับมาของเจได

โดยดาวมรณะดวงที่สองกระจัดกระจายไปยังจักรวาลและจักรวรรดิกำลังล่าถอยในขณะที่กำลังมองหาวิธีที่จะโจมตีกลับไปที่กลุ่มกบฏ ยุคนี้ทำให้เรามีการออกแบบเรือที่ยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ไตรภาคดั้งเดิม แต่มีอำนาจการยิงมากกว่าที่ลุคสกายวอล์คเกอร์มีเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าฉันจะอยู่ใน A-Wing ในบทบาทนักล่ากับ TIE Interceptor หรือ Y-Wing ในการทิ้งระเบิดกับเรือธงของจักรวรรดิยานแต่ละลำให้ความรู้สึกแตกต่างและเป็นระเบิดที่ต้องควบคุม การเคลื่อนไหวนั้นราบรื่นและแม่นยำมากจนคุณสามารถข้ามไปตามพื้นผิวของดาวเคราะห์น้อยและงูได้อย่างปลอดภัยผ่านภายในสถานีอวกาศโดยไม่ต้องทุบตัวถัง และแม้ว่าคุณจะทำเช่นนั้นเกมก็ให้อภัยในความเสียหายทำให้คุณสามารถแก้ไขเส้นทางการบินได้อย่างรวดเร็ว Squadrons แตกต่างจากเกมยิงอวกาศส่วนใหญ่ Squadrons สามารถเล่นได้จากมุมมองบุคคลที่หนึ่งเท่านั้น นี่เป็นการออกแบบที่แปลกประหลาดเนื่องจากเรือรบเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ แต่มุมมองที่ถูกล็อคนั้นสมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาถึงจำนวนระบบที่ผู้เล่นต้องตรวจสอบในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง แทนที่จะทิ้งขยะ HUD ด้วยเมตรเหล่านี้ส่วนใหญ่จะมองเห็นได้ภายในห้องนักบินของเรือและพวกมันก็ทำงานได้อย่างน่าชื่นชมช่วยให้อ่านกระสุนเรดาร์ได้อย่างรวดเร็วและที่สำคัญที่สุดคือความสมดุลของพลังทั่วทั้งเรือ ด้วยการคลิกปุ่มผู้เล่นสามารถปรับพลังให้เหมาะกับโล่อาวุธหรือความเร็ว ฉันเปลี่ยนไปตามความต้องการที่หลากหลายอยู่ตลอดเวลาและรู้สึกดีเสมอที่ได้รับการเพิ่มแรงขับที่มากขึ้นเป็นพิเศษหรือสั่นเลเซอร์มากขึ้นเพื่อลด TIE หรือ A-Wingหนัง hd
การบรรทุกของเรือรบแต่ละลำจากแปดลำยังสามารถปรับแต่งได้หลายวิธีเช่นการเปลี่ยนเลเซอร์ให้คงที่เพื่อระเบิดไฟหรือให้ความสมบูรณ์ของตัวถังสำหรับโล่ จำนวนส่วนประกอบที่สามารถสลับได้นั้นค่อนข้างลึกทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งประสิทธิภาพได้หลายวิธีในเชิงกลยุทธ์และน่าพอใจ ไม่ว่าฉันจะขับเรือลำไหนการต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับเรือรบผู้ควบคุมผู้เล่นคนอื่น ๆ ก็มักจะรุนแรงอยู่เสมอ การดวลเหล่านี้อาจใช้เวลาค่อนข้างนานเนื่องจากเรือที่เป็นเป้าหมายสามารถวิ่งไปหามันได้เต้นทุกทางผ่านน่านฟ้าที่รกเพื่อหลบแสงเลเซอร์และบางทีอาจจะได้เปรียบและเริ่มยิงกลับ หากฝ่ายตรงข้ามได้รับเกราะป้องกันและพลังชีวิตเต็มคุณก็พร้อมสำหรับการต่อสู้ที่ดี ขีปนาวุธจะถูกหลบด้วยมาตรการตอบโต้และชุดซ่อมที่ใช้เพื่อให้สุขภาพกลับคืนมา แผนที่ยังได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามโดยให้พื้นที่รกอย่างน่าประหลาดสำหรับการไล่ล่าอันน่าหวาดหวั่นและพื้นที่เปิดโล่งที่สามารถใช้ล่อศัตรูให้มาติดกับดักได้หากคุณกำลังประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ
ผู้เล่นหลายคนออนไลน์ใน Squadrons ถูก จำกัด ให้เล่นได้เพียงสองช่องทางเท่านั้น: Dogfight ซึ่งสนุกสุดเหวี่ยงและถูกกำหนดโดยจำนวนการฆ่าและ Fleet Battles หัวใจและจิตวิญญาณของประสบการณ์นี้ที่มอบสงครามแห่งการขัดสีที่ยอดเยี่ยม Fleet Battles ไหลไปสู่แนวหน้าที่บังคับให้คุณเข้าสู่ตำแหน่งที่น่ารังเกียจและตั้งรับ ชัยชนะจะทำได้เมื่อเรือธงของฝ่ายตรงข้ามถูกทำลายซึ่งต้องใช้เวลา ชัยชนะสามารถลดลงเหลือเพียงเศษเสี้ยวของสุขภาพที่มองไม่เห็นทั้งบนเรือธงของฝ่ายตรงข้าม
โหมดผู้เล่นหลายคนทั้งสองมีความขัดแย้งแบบ 5v5 จำนวนน้อยใช้งานได้ดีสำหรับการต่อสู้อุตลุดเนื่องจากแผนที่รองรับ Fleet Battles สามารถใช้ผู้เล่นได้มากขึ้น แต่สเกลนี้ให้ความรู้สึกใหญ่โตด้วยการมีเรือรบที่ควบคุมด้วย A.I. ซึ่งมีความหลากหลายมากขึ้น ทั้งสองโหมดมอบช่วงเวลาแห่งการต่อสู้อุตลุดที่น่าตื่นเต้นมากมายฉากหลังที่สวยงามที่จะบินผ่านและเพลงและเสียงที่เป็นสัญลักษณ์ของ Star Wars เพื่อกำหนดโทนเสียงดูหนังออนไลน์ ฟรี

หลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลงคะแนนประสบการณ์จะถูกสะสม

และมีการมอบสกุลเงินเพื่อซื้อไอเท็มเครื่องสำอางใหม่สำหรับทั้งเรือรบและนักบินของคุณรวมถึง Bobblehead ที่โง่ซึ่งสามารถดูได้ในห้องนักบิน ผู้เล่นสามารถใช้สกุลเงินอื่นที่ได้รับเพื่อซื้อส่วนประกอบของเรือรบใหม่เพื่อเพิ่มความลึกให้กับการบรรทุก ฉันชอบจุดยืนของ EA ที่ไม่มีไมโครทรานส์แอคชั่นหรือ DLC แต่เครื่องสำอางที่ปลดล็อคได้นั้นค่อนข้างตื้นและใช้สีอื่นมากเกินไปสำหรับรายการเดียวกัน ฉันจับตาดูรายการต่างๆเป็นโหลและเวลาในการปลดล็อกก็ไม่มากนัก ในขณะที่ผู้เล่นหลายคนนั้นยอดเยี่ยมในตัวเองและมีความลึกซึ้งในการเล่นสนุก ๆ แต่การไม่ให้แครอทห้อยอยู่ข้างหน้าคุณเพื่อรับสิ่งใหม่ ๆ ที่คุณสนใจจะทำให้ไดรฟ์ต้องเล่นมากขึ้น ในขณะที่แคมเปญผู้เล่นคนเดียวของ Squadrons แนะนำตัวละครยอดเยี่ยมของ Star Wars แต่เรื่องราวส่วนใหญ่จะเล่าขณะที่พวกเขายืนอยู่รอบ ๆ ในโรงเก็บเครื่องบินหรือที่โต๊ะบรรยายสรุป มันไม่มีชีพจรมากนักแม้ว่าการตั้งค่าการเล่าเรื่องของโปรเจ็กต์“ Starhawk” ลึกลับจะค่อนข้างดีและยังคงเป็นจุดโฟกัสที่น่าสนใจสำหรับส่วนโค้งทั้งหมด เมื่อมีการส่งพล็อตระหว่างเที่ยวบินบทสนทนาจะหยาบและไม่มีผลกระทบและบางช่วงเวลาอาจถูกกำหนดกรอบให้ชัดเจนยิ่งขึ้น การบินของเรือรบทั้งหมดในประสบการณ์การเล่นคนเดียวยังคงน่าสนุก แต่ A.I. ไม่ได้ต่อสู้ที่ดีและเป็นส่วนที่แย่ที่สุดของเกมทั้งหมด A.I. เส้นทางยังเป็นระเบียบ ดู TIE Fighter บินตรงไปยังดาวเคราะห์น้อยจากนั้นค่อยๆหมุนไปที่มันเว็บ หนัง soundtrack