Shun Li and the Poet (2011)

Shun Li and the Poet (2011)

บทที่ 1 ความหลากหลายทางวัฒนธรรมในภาพยนตร์ของผู้อพยพ

เราเห็นเธอเดินทางเพียงลำพังบนกระดูกสันหลังของอิตาลี ขณะที่ทิวทัศน์คลาสสิกเร่งความเร็วผ่านหน้าต่างรถโค้ช สิ่งที่เริ่มต้นจากเรื่องราวที่ตรงไปตรงมาจะกลายเป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวัง ไม่สามารถสร้างความสนใจได้เพียงพอเนื่องจากขาดเคมีระหว่างตัวละครหลักทั้งสอง ดูหนังออนไลน์ ฟรีนอกจากนี้ยังยืนกรานที่จะพยายามสร้างบทกวีภาพและการเล่าเรื่องที่ไม่มีอยู่จริง

ดูหนังออนไลน์ฟPress Notes สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์มากซึ่งให้รายละเอียดเกี่ยวกับเบื้องหลังของการผลิต ซึ่งได้รับการพัฒนาผ่านห้องปฏิบัติการการผลิตต่างๆ เมื่อความฝันของ Shun Li กลายเป็นจริงในที่สุดด้วยการแทรกแซงของเพื่อน ความคิดของเธอกลับมาที่ Bepi และเธอก็กลับมาเยี่ยม Chioggia ที่น่าเศร้าที่ทุกอย่างสายเกินไป Shun Li And The Poet เป็นภาพยนตร์ที่มีฝีมือและละเอียดอ่อน ประสบความสำเร็จในการมอบใบหน้าของมนุษย์ให้กับการย้ายถิ่นฐานและการเสียสละของแรงงานต่างชาติทั่วยุโรปโดยหวังว่าจะทำให้ครอบครัวของพวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้น เมื่อต้องเผชิญกับความแตกแยกทางวัฒนธรรม ชะตากรรมของ Shun Li และ Bepi แตกต่างกัน แต่เรื่องราวของพวกเขาก็มีเสน่ห์ Shun Li เริ่มต้นจากที่โรม ตัดเย็บเสื้อผ้าในโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในย่านชานเมืองอันเป็นอพาร์ตเมนต์ที่ไร้ใบหน้าของเมืองนิรันดร์ เคียงข้างกับคนงานชาวจีนอีกหลายร้อยคน เธอถูกเจ้านายเรียกเข้ามาโดยไม่คาดคิดในวันหนึ่ง และบอกว่าเธอจะถูกย้ายไปทางเหนือภายในเวลาเพียงสองสัปดาห์ดูหนังออนไลน์ฟรี

ในภาพยนตร์ที่ถ่ายทำอย่างสวยงามและน่าประทับใจ Shun Li และ the Poet มีเสน่ห์พอๆ กับที่สงบ ทำหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่อบอุ่นในลักษณะที่สงบ ไม่ทำลายพื้นใหม่ใด ๆ และทนทุกข์ทรมานจากปัญหาการเว้นจังหวะบางอย่าง แต่ก็ยังชนะใจฉันด้วยภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมและตัวละครที่น่ารักดูหนังใหม่ ภาพยนตร์ที่สวยงามและเศร้าเกี่ยวกับความเหงาและมิตรภาพระหว่างคนงานชาวจีนและชาวประมงบอลติก Shun Li เป็นหญิงสาวชาวจีนที่ประสบความสำเร็จในการอพยพไปยังอิตาลี โดยไม่มีลูกชาย แต่มีหนี้ที่ต้องชดใช้ให้กับเครือข่ายที่ผิดกฎหมายซึ่ง “ช่วย” เธอให้ไปถึงที่นั่น เรื่องเล่าเหล่านี้ถูกจารึกไว้ในการสนทนาที่กว้างกว่าเกี่ยวกับเชื้อชาติ การอพยพ และเศรษฐศาสตร์

Shun Li ทำงานในโรงงานทอผ้าใกล้กรุงโรม ค่อยๆ จ่ายเงินให้กับนายหน้าที่นำเธอจากจีนมาที่อิตาลี ขณะที่ประหยัดเงินเพื่อที่เธอจะได้พาลูกชายคนเล็กของเธอมาร่วมงานกับเธอ เธอถูกย้ายไปทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ในผับแห่งหนึ่งในเมืองเล็กๆ ริมชายฝั่งเวเนเชียนลากูน ผับแห่งนี้เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของชาวประมงในท้องถิ่น รวมถึง Bepi ผู้อพยพชาวสลาฟที่หล่อเหลาที่มีชื่อเล่นว่า “The Poet” มิตรภาพที่อ่อนโยนและละเอียดอ่อนเติบโตขึ้นระหว่างซุ่นลี่และเป่ยปี แต่ในไม่ช้าการนินทาก็คุกคามความสัมพันธ์ที่ไร้เดียงสาของพวกเขา ความผูกพันที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่เหนือสองวัฒนธรรมที่แตกต่างกันมาก ดูการ์ตูนแต่ก็ไม่ถึงกับห่างไกลจากวัฒนธรรมทั้งหมด ตามคำบรรยาย ชุนหลี่และกวีนั้นเบาบางราวกับทะเลสาบที่ตั้งอยู่

มิตรภาพค่อยๆ ก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขา ทั้งคู่เพียงลำพังและในต่างประเทศ Bepi เสนอให้ Li ใช้โทรศัพท์ของเขาเพื่อโทรหาลูกชายของเธอในประเทศจีน และเชิญเธอไปที่กระท่อมของชาวประมงที่ตั้งอยู่บนไม้ค้ำถ่อในทะเลสาบ เมื่อเห็นความโศกเศร้าของเธอที่ไม่รู้ว่าเธอจะได้เห็นลูกชายของเธออีกเมื่อไหร่ เขาจึงอุ้มเธอไว้ในอ้อมแขนของเขา Shun Li ทำงานในโรงงานทอผ้าในเขตชานเมืองของกรุงโรมมาเป็นเวลาแปดปีแล้วเพื่อชำระหนี้ของเธอให้กับผู้ค้ามนุษย์เพื่อนำลูกชายของเธอไปอิตาลี

ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA นักแสดงนำทั้งสองมีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับการเล่าเรื่องที่มีข้อจำกัดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Zhao Tao ผู้ซึ่งแสดงออกถึงศักดิ์ศรีอันเงียบสงบที่จำเป็นสำหรับการแสดงที่เงียบกริบ Rade Sherbedgia อาจไม่ใช่ชื่อที่คุ้นเคย แต่คุณสมบัติที่เฉียบแหลมและผุกร่อนที่เป็นที่รู้จักของเขานั้นอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการถ่ายทอดความเห็นอกเห็นใจและประสบการณ์ที่จำเป็นสำหรับบทบาทนี้

ประสบการณ์และการวิจัยของ Segre แสดงให้เห็นในช็อตยาวที่สวยงามและการจัดการฉากในน้ำและในบาร์ นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ของฉันแห่งปี และฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นมันบนจอใหญ่ของ Pictureville Cinema ในแบรดฟอร์ด กว่าจะถึงสหราชอาณาจักรต้องใช้เวลาพอสมควร และฉันเพิ่งรู้จักภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะมีการอภิปรายกันที่ Chinese Film Forum ในเมืองแมนเชสเตอร์เมื่อต้นปีนี้ Curzon/Artificial Eye มีสิทธิ์ของสหราชอาณาจักรและดูเหมือนว่าพวกเขามีความสุขที่จะเล่นมันทางออนไลน์ – ฉันไม่ได้เห็นว่ามันได้รับการแสดงละครมากนัก แต่ถ้าคุณไปที่เว็บไซต์ Artificial Eye คุณจะพบวันที่เล่นหรือวิธีการดูออนไลน์ Shun Li เป็นแรงงานอพยพชาวจีนจากเมืองชายฝั่ง Fouzhou ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีน

จู่ๆ เธอถูกย้ายไปที่ Chioggia ซึ่งเป็นเมืองเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ Venetian เพื่อทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ Bepi (Rade Šerbedžija) ชาวประมงชาวสลาฟที่มีชื่อเล่นว่า “กวี” เดินทางมาที่บาร์แห่งนี้มาหลายปีแล้ว การประชุมของพวกเขาเป็นการหลีกหนีจากความเหงา การสนทนาที่พูดน้อยระหว่างวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

จู่ๆ เธอถูกย้ายไปที่ Chioggia ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ ในเมืองริมทะเลสาบ Veneto เพื่อทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ในผับ Bepi ชาวประมงชาวสลาฟที่เพื่อนๆ เรียกกันว่า “กวี” มาอยู่ประจำที่ผับเล็กๆ แห่งนี้มาหลายปีแล้ว มิตรภาพระหว่างซุ่นหลี่และเป่ยปี่ทำให้ทั้งชาวจีนและชาวโลกผิดหวังดูหนังใหม่ออนไลน์

ชุมชนที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเดินทางครั้งใหม่นี้ ซึ่งบางทีพวกเขาอาจกลัวเกินไป เมื่อเวลาผ่านไป ชาวประมงก็เป็นมิตรมากขึ้น ลองชิมอาหารจีนด้วยความชื่นชมในระดับต่างๆ และเชิญหลี่มาร่วมดื่มเพื่อเฉลิมฉลองการเกษียณอายุของคอปเป้

สุดท้ายนี้ องค์กรยินดีที่จะรับทราบว่ามีคนอื่นได้ชำระหนี้ของหลี่แล้ว และจะอนุญาตให้ลูกชายของเธอเข้าร่วมกับเธอเร็วกว่ากำหนด ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนหนึ่งมาจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงนำ Zhao Tao รับบทเป็น Shun Li นำเสนอภาพนิ่งอันน่าทึ่งของเธอจากภาพยนตร์ของ Jia Zhangke ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่แบ่งปันความรู้สึกของสถานที่ วัฒนธรรมชนชั้นแรงงาน และการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในบางแง่มุม ราเด เชอร์เบดเจียมีผลงานที่ดีในฐานะยูโกสลาเวีย ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นบุคคลทรงคุณค่าในผลงานระดับนานาชาติ นักแสดงที่เหลือประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและไม่ใช่มืออาชีพจากภูมิภาคนี้

ในขณะที่เราเห็นผู้ชายทำงานบนเรือประมง ผู้หญิงมีหลักฐานน้อยกว่ามาก ดูเหมือนว่าทั้งสองอาศัยอยู่ในโลกคู่ขนานที่ไม่เคยพบกันจริงๆ อาจมีการโต้แย้งว่าการสร้างสายสัมพันธ์ของพวกเขาคุกคามที่จะบ่อนทำลายชุมชนเล็กๆ แห่ง Chioggia แท้จริงแล้ว สังคมอิตาลี ดังที่ปรากฎในภาพยนตร์ ดูเหมือนจะอยู่บนพื้นฐานของการต่อต้านและสุดขั้วทุกรูปแบบ ซึ่งยังคงสร้างสมดุลระหว่างกันเพื่อสร้างสภาพที่เป็นอยู่

อัตราการเติบโตของจีนที่แข็งแกร่งไม่สามารถล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับประเทศที่ล้าหลัง ดังนั้นสิ่งที่มากำหนดประเทศหรือชุมชนจึงถูกนำไปใช้กับปัจเจกบุคคลโดยไม่คำนึงถึงคุณสมบัติและข้อบกพร่องของตนเอง ช่วงเวลาแห่งความอ่อนโยนระหว่าง Bepi และ Li ถูกตีความว่าเป็นความสัมพันธ์และอาจเป็นการแต่งงานในอนาคต ราวกับว่า Li เป็นตัวเป็นตนในจินตนาการและความกลัวของแต่ละชุมชนโดยคำนึงถึงอีกฝ่ายหนึ่ง

การที่เธอทิ้งลูกชายตัวน้อยในจีนซึ่งไม่สามารถออกไปสมทบกับเธอได้จนกว่าหนี้ของเธอจะชดใช้จนหมด ทำให้เธอยิ่งเปราะบางมากขึ้นไปอีก ภาพยนตร์ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขัน LUX FILM PRIZE ได้ช่วยถ่ายทอดมุมมองที่แตกต่างกันในประเด็นทางสังคมและการเมืองที่สำคัญบางประเด็นในแต่ละวัน และด้วยเหตุนี้เอง จึงมีส่วนในการสร้างเอกลักษณ์ของยุโรปที่แข็งแกร่งขึ้น พวกเขาช่วยเฉลิมฉลองการเข้าถึงดูหนังออนไลน์ใหม่ค่านิยมสากลของยุโรป แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของประเพณียุโรป และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับกระบวนการของการรวมยุโรป ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 รัฐสภายุโรป LUX FILM PRIZE ได้ให้ความสำคัญกับภาพยนตร์ที่เป็นหัวใจของการอภิปรายสาธารณะในยุโรป

แม้ว่ามิตรภาพจะมีขึ้นเพื่อสงบสุขในธรรมชาติ แต่บางครั้งธรรมชาติที่ดึงดูดใจของ Bepi ก็อาจเข้าใกล้บางสิ่งที่ไม่เหมาะสมกว่า แต่สิ่งนี้สามารถให้อภัยได้สำหรับการแสดงที่แหลมคมของนักแสดงนำทั้งสอง เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำอย่างสวยงาม คุณสามารถเปรียบเทียบภาพกับภาพวาดบนเรืออิมเพรสชันนิสต์และพบว่าภาพเหล่านี้แยกไม่ออก ภาพท้องทะเลและเรือหาปลา ประกอบกับการบรรยายเรื่องประโลมโลก ทำให้ผมนึกถึงเมืองแมนเชสเตอร์บายเดอะซี Cineuropa เป็นพอร์ทัลยุโรปแห่งแรกที่อุทิศให้กับภาพยนตร์และโสตทัศนูปกรณ์ใน 4 ภาษา ด้วยข่าวรายวัน บทสัมภาษณ์ ฐานข้อมูล การสืบสวนเชิงลึกในอุตสาหกรรมโสตทัศนูปกรณ์ Cineuropa ตั้งเป้าที่จะส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ยุโรปทั่วโลก

อย่างไรก็ตาม

Bepi คือผู้อพยพชาวยูโกสลาเวียที่มีอายุ 30 ปี ซึ่งสร้างสายสัมพันธ์ที่แท้จริงกับหลี่เมื่อพบว่าพ่อของเธอเป็นชาวประมงเหมือนเขา เธอแสดงรูปถ่ายของพ่อของเธอที่ทำงานและของลูกชายให้เธอดู ซึ่งเธอคิดถึงและใครที่เธอหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเธอในไม่ช้า เธอยังกล่าวถึงเทศกาลกวีนิพนธ์แบบดั้งเดิมซึ่งเธอมีความผูกพันเป็นพิเศษ เบปี่ซึ่งหันไปหาบทกวีเป็นครั้งคราวรู้สึกทึ่งกับประเพณีจีนในการลอยโคมในแม่น้ำเพื่อรำลึกถึงกวีผู้โด่งดัง Qu Yuan Li และ Bepi เป็นคู่ชีวิตทางการเมืองเช่นกัน Bepi รู้จักคอมมิวนิสต์ภายใต้ Tito ในยูโกสลาเวีย

ชุนหลี่อาจไม่เคยพบเห็นชาวอิตาลีมาก่อนในบริเวณใกล้ ๆ เช่นนี้ เพื่อนกลุ่มเล็กๆ Bepi, Coppe, ‘ทนายความ’ และ Mustache ไปที่ Osteria Paradiso เป็นประจำเพื่อดื่ม พูดคุย หรือเล่นไพ่ พวกเขารับพนักงานเสิร์ฟคนใหม่ไว้ใต้ปีก โดยอธิบายให้เธอฟังว่าคำสั่งนั้นหมายถึงอะไรและจะให้บริการอย่างไร ในขณะที่ล้อเลียนว่าเธอไม่เข้าใจหรือพูดภาษาอิตาลีไม่ค่อยดี Dog And Wolf เป็นนิตยสารวิจารณ์ภาพยนตร์ออนไลน์อิสระที่นำภาพยนตร์ล่าสุดของโลกและเทศกาลภาพยนตร์ที่ดีที่สุดมาให้คุณ เมื่อมิตรภาพเติบโตขึ้น พวกเขากลายเป็นเรื่องซุบซิบจากทั้งสองชุมชน ชุมชนชาวจีนไม่ต้องการให้ Shun Li ให้ชื่อแก่คนงานชาวจีนและเสี่ยงต่อการทำให้ตำแหน่งของพวกเขาสั่นคลอนในเมืองเล็ก ๆดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

Li และ Bepi จำกัดความแตกต่างเหล่านี้ให้แคบลงในรูปแบบของมิตรภาพระหว่างชาวอิตาลีและชาวจีน ชายและหญิง ผู้ที่มีอายุมากกว่าและอายุน้อยกว่า ผู้รับบำนาญ และคนงาน บางทีการวางเคียงกันของความแตกต่างเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นภัยคุกคามต่อระเบียบทางสังคม เพราะมันล้มล้างอนุสัญญามากเกินไป แม้ว่ากลุ่มชาวประมงสูงอายุจะค่อนข้างเป็นเนื้อเดียวกัน แต่ก็ไม่ใช่กลุ่มสามัคคี

เป็นเดวิสและเพื่อนของเขา ซึ่งทั้งคู่ไม่แสดงมารยาทแม้แต่น้อยของหลี่ มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่น่าสงสัย และเห็นได้ชัดว่าไม่เคยขาดเงิน ตัว Bepi เองก็เป็นปฏิปักษ์กับลูกชายของตัวเอง ที่ไม่สามารถเข้าใจวิถีชีวิตที่ล้าสมัยของเขา และถือว่า Bepi แก่กว่าที่เขาเป็นจริงๆ เขาอยากให้พ่อของเขาอาศัยอยู่ใกล้บ้านของเขาเองในเมสเตร เผื่อว่า ‘จะมีอะไรเกิดขึ้น’ ซึ่งเบปี้โต้กลับว่า ‘ฉันอยู่คนเดียว ไม่ตาย!

นอกเหนือจากความสัมพันธ์ที่กำลังพัฒนาระหว่างผู้ชื่นชอบบทกวีทั้งสอง เรื่องยังไม่ค่อยเกิดขึ้นในโครงเรื่อง แต่ในที่สุดมิตรภาพก็สร้างความไม่สบายใจให้กับทั้งชาวท้องถิ่นและผู้บังคับบัญชาชาวจีนที่ควบคุมชะตากรรมของชุนหลี่ ใครก็ตามที่หวาดกลัวโดย Don’t Look Now ของเวนิสแห่ง Nic Roeg จะคุ้นเคยกับผลกระทบของการเหลือบมองใต้สะพานหรือตรอกในตรอกในส่วนนี้ของโลกหนังใหม่ออนไลน์ ไม่มีภาพใดที่ถูกสร้างขึ้นในลักษณะที่แสดงออกอย่างชัดเจน แต่มุมมองของ Dolomites ซึ่งเป็นภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะซึ่งดูเหมือนจะทอดยาวอยู่เหนือแนวชายฝั่งในอีกด้านหนึ่งของทะเลสาบนั้นไม่ธรรมดา เธอจะไม่ได้เป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารจีนอย่างที่คาดไว้ แต่จะดูแลบาร์ที่ Osteria ของชาวประมงในท้องถิ่น เธอเห็นเชือกอย่างรวดเร็วและพยายามหยิบคำสั่งแปลก ๆ ของคนประจำการ บทบาทของชุนหลี่เล่นอย่างประณีตและสวยงามโดยจ้าวเถา ผู้ชนะรางวัล David di Donatello สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมสำหรับบทบาทสองภาษาของเธอ

ผู้ชมที่เห็นว่านี่เป็นการทำให้เข้าใจง่ายเกินไปอย่างใหญ่หลวง ยังคงถูกทิ้งไว้ในความมืดเท่าๆ กัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยการแสดงภาพพิธีตามประเพณีเพื่อเป็นเกียรติแก่กวี Qu Yuan ปรากฏขึ้นในช่วงเวลาต่างๆ ในภาพยนตร์ และแม้ว่าจะไม่เคยกล่าวถึงแนวความคิดของหยินและหยางอย่างชัดเจน แต่ก็เข้ากับบางฉากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ในจดหมายที่ส่งถึงลูกชายของเธอ Li เปรียบเทียบทะเล ซึ่งในภาษาอิตาลีเป็นผู้ชาย ไม่เคยนิ่งและสั่นสะเทือนด้วยลมและคลื่น กับความสงบและความลึกลับของทะเลสาบซึ่งเป็นผู้หญิง ดังนั้นจึงสามารถเห็น ‘Shun Li and the Poet’ ในแง่ของความเปรียบต่าง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขาดหายไปแต่อย่างใด เธอต้องจ่ายเงินด้วยการทำงานให้กับองค์กรเป็นระยะเวลาไม่แน่นอน

Shun Li ทำงานในโรงงานทอผ้าในกรุงโรมและปรารถนาที่จะกลับมาพบกับลูกชายวัยแปดขวบของเธออีกครั้ง หลังจากถูกบังคับให้ย้ายไปอยู่ที่ท่าเรือทะเลสาบเวนิสอันเงียบสงบของ Chioggia เธอพบคู่ชีวิตในชาวประมงชาวสลาฟ Bepi ที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการเป็นคนนอก การแบ่งปันความรักในบทกวี ทั้งคู่ถูกผลักดันให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้นด้วยอคติของเพื่อนพลัดถิ่นของเธอและกลุ่มชนพื้นเมืองที่นำโดยเดวิสผู้ข่มขู่ Segre ไม่ค่อยสนใจเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หรือการวิจารณ์ทางสังคมมากกว่าที่จะถ่ายทอดอารมณ์ของน้ำนิ่งที่โทรมและแรงกดดันในชีวิตประจำวันที่เป็นตัวกำหนดทัศนคติและการกระทำในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจถดถอยของเรา

‘ชาวอิตาลีเป็นลูกค้าของเรา’ เธอกล่าว ซึ่งอาจมีความหมายสองอย่างถ้าเราคิดว่าเธอเป็นโสเภณี บางที รู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกทำลายโดยพวกมาเฟีย ซึ่งทำให้เธอต้องค้าประเวณี เธอจึงตัดสินใจเสียสละตัวเองเพื่อลี่ บางทีเธออาจเก็บเงินจากลูกค้าเพื่อมอบให้หลี่ก่อนที่จะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ผู้หญิงคนเดียวที่เข้ามาในร้านกาแฟคือภรรยาที่โกรธจัดของเดวิส ซึ่งมาทิ้งลูกชายไว้กับพ่อเพื่อที่จะพาลูกคนเล็กที่ป่วยไปหาหมอ

ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มที่ผู้เชี่ยวชาญสามารถพบปะและแลกเปลี่ยนข้อมูลและแนวคิด คนแปลกหน้าสองคนในดินแดนประหลาด มิตรภาพที่เป็นไปไม่ได้หนังใหม่ hd และพลังทำลายล้างของอคติ การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน