REVIEWS THE FIGHT

REVIEWS THE FIGHT

การเกี่ยวข้องกับความตลกจะต้องเป็นภาระ ด้วยความคาดหวังที่หนักหน่วงขนาดนี้ไม่น่าแปลกใจเลยที่เจสสิก้าไฮนส์ดูเหนื่อยล้ามากตลอดการเปิดตัวผลงานการกำกับของเธอ อย่างไรก็ตามการต่อสู้ไม่ใช่เรื่องตลก หมุนไปรอบ ๆ พล็อตเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลำดับวงศ์ตระกูลของการข่มขู่นี้เป็นจริงวัสดุสติน่าแปลกใจจากดาวฤกษ์ของยี่สิบสิบสองและขึ้นของผู้หญิง เมื่อคุณสมบัติแรกไปมันสัมผัสไม่สม่ำเสมอ แต่มีแนวโน้มเป็นหลัก

ไม่ใช่เนื้อหาที่กำกับThe Fightแต่เพียงผู้เดียวHynes เป็นนักเขียนและเป็นผู้นำที่มีพรสวรรค์ เธอรับบทเป็นแม่ที่ถูกกลั่นแกล้งของ Tina สามคนคนดูแลกับสามีที่ทำงานกลางคืนและพ่อแม่อยู่บนโขดหิน เสื้อผ้าทรงหลวมดูเหมือนจะห้อยลงมาจากฮีโร่ของเราดึงเธอลงไปในขณะที่เธอต่อสู้ผ่านรูปแบบชีวิตที่เยือกเย็นอย่างไม่ลดละ มันยากที่จะตำหนิเธอที่อยากจะยอมแพ้ เมื่อไม่ได้ปัดเป่าแม่ที่เอาแต่ใจของเธอ – Anita Dobson ที่น่าประทับใจทางอารมณ์ – Tina สามารถพบได้ว่ากำลังเก็บของที่หย่อนยานในชีวิตที่วุ่นวายในบ้านของเธอหรือผลักดันตัวเองไปที่ฟิตเนสคลับในท้องถิ่นหนัง

สิ่งที่เลวร้ายลงสำหรับ Tina เมื่อการเปิดเผยว่า Emma (Sennia Nanua) คนโตของเธอถูกรังแกที่โรงเรียนพร้อมกับการกลับมาของอดีตของเธอเอง มีการบิดที่ยอดเยี่ยมที่นี่และ Hynes ทำได้ดีในการส่งมอบอย่างเอาใจใส่โดยไม่เสียหมัดดูด ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับปีศาจของเธอเองซึ่งเธอถือเอาไว้ผ่านหนังสือเสียงที่สร้างแรงบันดาลใจจากรัสเซลแบรนด์ทีน่าถูกดึงดูดให้ไปชกมวย การต่อสู้ในบริบทนี้มีทั้งการระบายและการเปรียบเทียบ แน่นอนทีน่าไม่ได้ตั้งใจที่จะต่อสู้กับศัตรูของเธอ? ไม่ใช่การยิงบันไดหินแกรนิตในช่วงแรก ๆ บนเส้นทางกลับบ้านของ Tina ช่วยสื่อสารได้มากว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นกับใครก็ตามที่คุ้นเคยกับประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ของวงการมวย ไม่ว่าส่วนโค้งจะยกระดับและทำรายได้ดีดูหนัง

ปัญหาเกิดขึ้นกับภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อแผนการย่อยต่อสู้กับเธรดกลางนี้เพื่อให้ได้รับความสนใจ นอกเหนือจากการรังแกและการชกมวยแล้วบทภาพยนตร์ที่มีความยาวเก้าสิบนาทีของไฮนส์ยังมีช่องว่างสำหรับการเหยียดเชื้อชาติในที่ทำงานการล่วงละเมิดในครอบครัวการละเลยของผู้ปกครองและการแสดงความสามารถของโรงเรียน เส้นใยแต่ละเส้นได้รับการพิจารณาอย่างดี แต่ผลของการถักนิตติ้งของพวกเขาจะขโมยโอกาสในการเจาะลึก ระหว่างการกระทำ Hynes หายใจเข้าลึก ๆ ด้วยการถ่ายภาพระยะไกลและการเคลื่อนไหวที่ช้าลง แต่สิ่งเหล่านี้จะลากไปในกรณีที่ไม่มีการยั่วยุสะท้อนแสง ยิ่งไปกว่านั้นการสอดแทรกที่สร้างแรงบันดาลใจของแบรนด์ยังเป็นเรื่องที่น่าหนักใจอย่างยิ่งในฐานะตัวป้องกันการก้าว ดูเหมือนว่าไฮนส์มีความมั่นใจมากขึ้นตลอดการถ่ายทำภาพยนตร์สิบสองวันของเธอและไม่ต้องสงสัยเลยว่าริ้วรอยดังกล่าวจะหายไปจากงานในอนาคตดู หนัง hd

แม้ว่าหน้าจอทั่วไปของ Hynes จะเป็นสีเทา แต่ก็มีการสาดสีที่น่ายินดีเพื่อป้องกันความทุกข์ยาก ฉากหนึ่งทำให้ Alice Lowe ผู้ยิ่งใหญ่ได้รับรางวัลที่น่าชื่นชอบและ Sally Philips ก็มีมุมมองที่น่ารักเช่นกัน ลิฟฮิลล์สดใหม่จากแมงกะพรุนแสดงให้เห็นถึงหูที่น่าประทับใจอีกครั้งสำหรับความเป็นของแท้ – ในฐานะผู้กลั่นแกล้งในโรงเรียน – และเปล่งประกายในภาพยนตร์ที่เน้นเรื่องฟอร์เรสต์อันงดงาม ไฮนส์เป็นตัวของตัวเองที่ยอดเยี่ยมและเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องในรองเท้าที่สวมใส่ของตัวละครของเธอ เช่นเดียวกับ Victoria Wood และ Julia Walters ก่อนหน้าเธอ Hynes ได้ชื่นชมความเก่งกาจในมุมของเธอ หากการต่อสู้ไม่ใช่การต่อยตีมันยังคงเป็นการเริ่มต้นอย่างมีมนุษยธรรมที่น่ารัก