Paulie (1998)

Paulie (1998)

เปิดตัว Paulie 1998 Theatre Regal Cinemas

ดูหนังออนไลน์แต่ในไม่ช้าความโชคร้ายก็ทำให้นกตกอยู่ในมือของนักวิจัย ดร. Reingold ผู้ซึ่งตระหนักว่าทักษะของ Paulie อาจเป็นหนทางไปสู่จุดสูงสุดในโลกวิชาการ “พอลลี่” อาจมีการใช้คำฟุ่มเฟือยจากสัตว์อนิมาโทรนิกส์มากกว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องตั้งแต่เรื่อง “Babe” แต่ขาดความสร้างสรรค์และอารมณ์แบบคลาสสิกนั้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ อารมณ์ขันของ pic นั้นมีรากฐานมาจากสไตล์เพลงโวยวายที่ดูน่ากลัวซึ่งอาจบินอยู่เหนือหัวของ moppets จำนวนมาก ความก้าวหน้าของผู้แสวงบุญของนกแก้วพูดได้ทั่วอเมริกา “พอลลี” มีช่วงเวลาที่มีเสน่ห์เล็กน้อย แต่ขาดความมหัศจรรย์ในการจับภาพจินตนาการของเด็กหรือผู้ใหญ่ได้อย่างเต็มที่หนัง hd

พอลลี่ หนังนกแก้วฉลาดที่พูดจริง เล่าเรื่องราวการต่อสู้ของเขากับผู้อพยพชาวรัสเซียที่ทำงานเป็นภารโรงในสถาบันวิจัยที่เขาอาศัยอยู่และถูกทอดทิ้ง เรื่องราวของ Paulies เริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายปีก่อนเมื่อเขาได้รับมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่พูดติดอ่าง ในที่สุด เขาสอนเด็กผู้หญิงให้พูดอย่างถูกต้อง แต่พ่อของเธอพาเธอไป เพราะเขาเชื่อว่าเด็กผู้หญิงไม่สามารถแยกแยะจินตนาการจากความเป็นจริงได้ เพราะเธอเชื่อว่านกพูดได้ พอลลี่ต้องผ่านการผจญภัยหลายครั้งกับเจ้าของโรงรับจำนำ หญิงม่ายสูงอายุ นักร้องนำชาวเม็กซิกัน-อเมริกัน และโจรคนหนึ่ง ก่อนจะถูกพาตัวดูหนัง hdไปที่สถาบันที่เขาอาศัยอยู่ตอนนี้ เรื่องราวของ Paulie เริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายปีก่อนเมื่อเขาได้รับของขวัญให้ Marie Alweather สาวน้อยที่พูดติดอ่าง Mohr แสดงทั้งเสียงของ Paulie และบทบาทสนับสนุนบนหน้าจอของ Benny ซึ่งเป็นตัวละครที่มีบทสนทนามากมายกับเขา

หลังจากที่เธอเสียชีวิต เขาก็ได้เรียนรู้ที่จะบิน เดินทางต่อไป ในที่สุดเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ที่โรงรับจำนำของ Artie ประชดประชัน ภาพยนตร์ดำเนินไปตามชีวิตของพอลลี่ภายใต้เจ้าของในภายหลังและความพยายามของเขาในการค้นหามารี เธอสอนเขามากมายเกี่ยวกับชีวิตและการมองสิ่งต่าง ๆ ในมุมมอง แต่ในที่สุดสุขภาพของเธอก็เปลี่ยนไปในทางที่เลวร้ายที่สุดดูหนังhd

ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของพอลลี่ มิชาจึงตัดสินใจลาออกจากงานรองเพื่อปล่อยเขาและพาเขาไปหามารี หลังจากหนีออกจากสถาบัน ปลดปล่อยสัตว์ที่ถูกขัง และนั่งรถบัสไปยังที่อยู่ของเธอ พวกเขาพบเธอ ซึ่งปัจจุบันเป็นหญิงสาวสวยที่โตเต็มวัยซึ่งพอลลีไม่รู้จัก หลังจากสับสนอยู่ครู่หนึ่งดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี เขาและมารีกลับมารวมกันอย่างมีความสุขเมื่อเธอร้องเพลงโปรดของเขาและเขาก็จำเธอได้ จากนั้นพอลลี่ถูกนำตัวไปที่สถาบัน ซึ่งเป็นบ้านปัจจุบันของเขา ที่ซึ่งดร. เรนโกลด์ หัวหน้าสถาบัน พนักงานของเขา และเพื่อนนักวิทยาศาสตร์ต้องตะลึงกับความสามารถในการพูดกับมนุษย์ พวกเขาทดสอบเขา และ Reingold สัญญาว่าเขาจะกลับมารวมตัวกับ Marie อีกครั้งเมื่อเสร็จสิ้น เป็นผลให้ปีกของเขาถูกตัดและในที่สุดเขาก็ถูกคุมขังในห้องใต้ดินเมื่อเขาเริ่มกัดนักวิจัย

เมื่ออิกนาซิโอปฏิเสธข้อเสนอของเขา เบนนี่จึงโทรหาตำรวจปลอมในการแสดงของเขา ในการขโมยอัญมณีที่ไม่เรียบร้อย เขาบินผ่านปล่องไฟของบ้าน ซึ่งเขาติดอยู่ข้างในแล้วถูกทอดทิ้ง

ความขุ่นเคืองของเขาที่มีต่อความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างพวกเขาและความก้าวหน้าร่วมกันในการพัฒนาคำพูดนั้นชัดเจน นอกจากช็อตบินสองสามช็อตที่มีลุคเทียมแล้ว Paulie ยังสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างน่าเชื่อถือ ต้องขอบคุณการผสมผสานระหว่างผู้เชี่ยวชาญของ Boone Narr ผู้ประสานงานการแสดงผาดโผนกับสัตว์และ Stan Winston แอนิมาโทรนิกส์ สแตน วินสตัน งานด้านเทคนิคอื่น ๆ นั้นใช้ได้แต่ไม่มีข้อยกเว้นในทุกกระดานหนังใหม่ออนไลน์ โดยมีสถานที่ตั้งที่ชัดเจนในแคลิฟอร์เนียสำหรับการตั้งค่าทั่วประเทศ แสดงตรงข้ามกับสัตว์แสร้งทำเป็น (พากย์เสียงโดย Jay Mohr ซึ่งแสดงเป็นพวกหลอกลวงสองบิตด้วย) Shalhoub โน้มน้าวให้ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับนกแก้วมีชีวิตชีวาขึ้น มารินเป็นคนร่าเริงแต่ไม่ค่อยถูกใช้งานในฐานะผู้ประกอบการรายย่อยที่ชื่นชมความสามารถของพอลลี่

ในการแสดงครั้งหนึ่งของเขา เบนนี่ ซึ่งย้ายไปแอล.เอ. รู้จักพอลลี่และพยายามซื้อเขาจากอิกนาซิโอ เมื่ออิกนาซิโอปฏิเสธข้อเสนอของเขา เบนนี่จึงโทรหาตำรวจปลอมในการแสดงครั้งหนึ่งของเขา เมื่อตำรวจปรากฏตัว เบ็นนี่ลักพาตัวพอลลี่ท่ามกลางความโกลาหลและอิกนาซิโอถูกจับและสันนิษฐานว่าจะถูกส่งตัวกลับประเทศ ในการขโมยอัญมณีที่ไม่เรียบร้อย พอลลี่บินผ่านปล่องไฟของบ้านซึ่งเขาติดอยู่ข้างในและถูกทิ้งร้าง เขาเล่าถึงการเดินทางเพื่อค้นหาเจ้าของเดิมของเขากับภารโรงชาวรัสเซียที่ช่วยเขาจนสิ้นสุดการเดินทาง

ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกและสร้างความผิดหวังให้กับบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทำรายได้ 26.9 ล้านดอลลาร์ในประเทศเทียบกับงบประมาณ 23 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม ในช่วงหลายปีหลังจากการเปิดตัว Paulie ได้พบผู้ชมจำนวนมากขึ้นเกี่ยวกับการขายสื่อสำหรับใช้ในบ้าน ส่วนที่เหลือของการเล่าเรื่องส่วนใหญ่จะเล่าเป็นเหตุการณ์ย้อนหลัง ความทรงจำแรกสุดของเขาพบว่าเขาเป็นสัตว์เลี้ยงของ Marie Alweather อายุ 5 ขวบ

เจ้าของคนต่อไปคือ อิกนาซิโอ เจ้าของร้านทาโก้ ผู้ให้ความบันเทิง และเจ้าของนกแก้วที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างภาคภูมิใจ พอลลี่เรียนรู้ที่จะแสดงให้ผู้ชมเห็นและตกหลุมรักลูเป้ คอนัวร์หญิง เหตุร้ายทำให้เขาอยู่ในมือของอาชญากรตัวเล็กๆ อย่างเบนนี่และรูบี้ แฟนสาวของเขา พวกเขาสอนเขาถึงคุณค่าของเงินและโฮหนังใหม่ hd

จะขโมยเพื่อพวกเขา

แต่เมื่อคุณได้รู้จักกับไอวี่และปรับตัวให้เข้ากับการเดินทาง ลอรี เครก นักวาดภาพจำลองก็ทำการเลี้ยวซ้ายที่แปลกประหลาดที่สุดของรูปนั้นโดยให้ไอวี่ตาบอดอย่างกะทันหัน แล้วก็ตาย ความคืบหน้าของผู้แสวงบุญของนกแก้วพูดได้ทั่วอเมริกา “พอลลี” มีช่วงเวลาที่มีเสน่ห์เล็กน้อย แต่ขาดความมหัศจรรย์ในการจับภาพจินตนาการของเด็กหรือผู้ใหญ่ได้อย่างเต็มที่ เป็นผลให้ปีกของเขาถูกตัดและในที่สุดเขาก็ถูกคุมขังในห้องใต้ดินเมื่อเขาเริ่มกัดนักวิจัย งี่เง่าเล็กน้อยใช่ แต่ก็ยังไม่ใช่หนังที่ไม่ดีที่จะนำเสนอต่อหน้าเด็ก ๆ ฉันมีจุดอ่อนสำหรับนกแก้วดังนั้นบางทีฉันอาจจะแค่นิดหน่อยในการทบทวนนี้

Buddy Hackett คัดเลือกให้พากย์เสียง Paulie แต่แพ้ Jay Mohr ผู้ซึ่งสร้างความประทับใจให้ Buddy Hackett Buddy Hackett ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทบาทเล็ก ๆ ในบทบาทของ Artie, the Pawn Broker และในฉากของเขา Mohr ก็ปรากฏตัวต่อหน้า Benny ด้วย หลังจากสับสนไปครู่หนึ่ง พอลลี่และมารีกลับมารวมกันอย่างมีความสุขเมื่อมารีร้องเพลงโปรดของพอลลี่และเขาก็จำเธอได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยตัวละครทั้งสามที่เข้ามาในบ้านอย่างมีความสุข

พ่อแม่ที่เป็นกังวลของเธอกำลังกดดันให้มารีเริ่มพูดอย่างถูกต้อง พอลลี่ได้เรียนรู้ความหมายของคำและวิธีสร้างประโยคที่ซับซ้อนโดยการสังเกตบทเรียน เรื่องราวของเธอเกี่ยวกับการพูดคุยกับนกแก้วทำให้พ่อของเธอเชื่อมั่นว่ามารีไม่สามารถแยกความแตกต่างระหว่างจินตนาการและความเป็นจริงได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเป้าไปที่เด็ก ฉันคิดว่า แม้ว่าฉันจะไม่คิดว่าพวกเขาจะชอบพอลลี่มากขนาดนั้นก็ตาม ฉันรู้ว่ามีคนที่รักนกแก้ว แต่พวกเขารักพวกเขาเพราะเป็นนกแก้ว

ซับซ้อนเกินไปและต้องใช้บทสนทนามากสำหรับเด็กเล็ก การเปิดตัวของ DreamWorks นี้มีเป้าหมายสำหรับเด็กอายุ 5 ถึง 11 ปี และควรทำคะแนนในระดับปานกลางในช่วงสัปดาห์แรกหรือสองสัปดาห์แรก แต่ดูไม่น่าจะเป็นสิ่งที่ต้องดู ฝูงชนนั้น เป็นเรื่องลึกลับด้วยว่าทำไม distrib เลือกที่จะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกสู่ตลาดในสัปดาห์ที่เด็กส่วนใหญ่กลับไปโรงเรียนมากกว่าที่จะเป็นช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ เธอยังพากย์เสียง Lupe ที่เป็นแฟนสาวของ Paulie ในช่วงเวลาสั้นๆ

เอ่อ พอล „~ พอลลี่พบกับลูเป้ พอลลีเป็นนกแก้วคอนัวร์สวมมงกุฎสีน้ำเงินและเป็นตัวเอกหลักของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของดรีมเวิร์คส์ในปี 1998 ที่มีชื่อเดียวกัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ hdพวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน กำกับการแสดงโดยจอห์น โรเบิร์ตส์และเขียนบทโดยลอรี เครก งบประมาณการผลิตภาพยนตร์อยู่ที่ 23 ล้านเหรียญสหรัฐ ในลอสแองเจลิสตะวันออก เพาลีเข้าร่วมกลุ่มการแสดงคอนัวร์ที่มีนักดนตรีอพยพ อิกนาซิโอ เป็นเจ้าของ โดยลืมเรื่องมารีไปชั่วคราวในขณะที่เขาพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อคอนัวร์ผู้หญิงชื่อลูเป้ ในการแสดงครั้งหนึ่งของเขา เบนนี่ ซึ่งได้ย้ายไปลอสแองเจลิสด้วย จำเขาได้และพยายามซื้อเขาจากอิกนาซิโอ

การขโมยกระเป๋าสตางค์และเครื่องเอทีเอ็มเป็นเรื่องง่าย แต่การลักขโมยครั้งแรกของเขาทำให้เขาถูกจับได้ ผู้ประสานงานการแสดงผาดโผน Boone Narr ได้จัดให้มีการเรียกการคัดแยกนกเจ็ดครั้ง ซึ่งเกี่ยวข้องกับกว่า 38 สายพันธุ์ นกแก้ว Conure มงกุฎสีน้ำเงินถือว่าดีที่สุด และมีการใช้นกแก้ว 14 ตัวในการผลิต นกต่างๆ ที่มีบุคลิกต่างกันเหมาะสมกับฉากต่างๆ สำหรับฉากที่อันตรายเกินไปสำหรับนกแก้วที่มีชีวิต หรือต้องการการแสดงออกทางสีหน้าที่ซับซ้อนในระยะใกล้ มีการใช้พอลลีแอนิมาโทรนิกส์ที่สร้างขึ้นที่สตูดิโอสแตน วินสตัน

มิชาชักชวนให้พอลลี่เล่าเรื่องของเขาโดยเสนอมะม่วงชิ้นหนึ่งให้เขา เขาเริ่มต้นด้วยการเล่าถึงเจ้าของเดิมของเขา เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ชื่อมารีที่พูดติดอ่าง เรื่องราวเปลี่ยนไปเป็นฉากย้อนหลังที่เขายังเป็นเด็ก ขณะที่มารีทำงานเกี่ยวกับการบำบัดด้วยการพูด เขาก็เริ่มพูดด้วย โดยเริ่มด้วยการเข้าใจความหมายของคำและก้าวหน้าไปสู่การสร้างประโยคที่ซับซ้อน วอร์เรน พ่อของมารี ทหาร กลับบ้านจากเวียดนามและตัดสินใจว่าพอลลี่ไม่ได้ช่วยเธอ

Paulie เป็นภาพยนตร์ครอบครัวปี 1998 เกี่ยวกับนกแก้วพูดได้ ซึ่งแม่นยำกว่าคือนกคอนัวร์สวมมงกุฎสีน้ำเงิน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยจอห์น โรเบิร์ตส์ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง “This Boy’s Story” และ “War Of The Buttons” ดาราหลัก ได้แก่ Jay Mohr, Tony Shalhoub, Hallie Kate Eisenberg, Buddy Hackett, Gena Rowlands, Cheech Marin, Tia Texada, Bruce Davison และ Trini Alvarado

คุณอยากอยู่กับนกแก้วที่พูดและคิดเหมือนบัดดี้แฮ็คเก็ตต์ไหม? พอลลี่ถูกส่งต่อจากเจ้าของคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง ในที่สุดก็จบลงที่โรงรับจำนำ ซึ่งเขาใช้เวลาดูถูกลูกค้า อยู่มาวันหนึ่งลูกค้าหน้ามืดชื่อเบนนี่แสดงความสนใจที่จะซื้อเขา โดยคิดว่าเขาจะได้ประโยชน์จากความสามารถในการพูดคุยกับมนุษย์ ก่อนที่เขาจะลงมือได้ ศิลปินหญิงม่ายชื่อไอวี่ซื้อเขาด้วยความตั้งใจที่จะปฏิรูปบุคลิกที่หยาบคายของเขา เธอผูกมิตรกับเขาและตกลงที่จะช่วยเขาค้นหามารีที่ย้ายไปลอสแองเจลิส เริ่มเดินทางโดยใช้มือถือบ้าน แต่เมื่อเธอลืมตากลางทาง

ในการเดินทางของพวกเขา เขาตัดสินใจที่จะอยู่และดูแลเธอ

มิชา ภารโรงคนใหม่ของห้องปฏิบัติการวิจัยสัตว์ สงสารนกแก้ว Conure มงกุฎฟ้าที่ถูกขังอยู่ในห้องใต้ดินที่สกปรก และต้องประหลาดใจที่พบว่านกไม่เพียง “พูด” ในลักษณะที่นกแก้วคาดหวังเท่านั้น แต่ยังทำได้ สนทนา พอลลี่ นกแก้วพูดได้ เล่าการเดินทางของเขาเพื่อตามหาเจ้าของเดิมกับภารโรงชาวรัสเซียที่ช่วยเขาจนสิ้นสุดการเดินทาง แม่ของฉันกลับมาบ้านและรู้สึกเหมือนกับว่า WTF เป็นหนังนกแก้วพูดโง่ๆ ที่คุณสองคนกำลังดูอยู่หรือเปล่า? และเราสามคนก็นั่งดูหนังด้วยกัน อาจจะเป็นครั้งเดียวเท่านั้น นกแก้วที่ห้องปฏิบัติการวิจัยสัตว์เล่าเรื่องชีวิตของเขาให้ภารโรงที่พยายามช่วยเขาหลบหนี

เมื่อถามเพื่อนขนนกคนใหม่ของเขาว่าสิ่งมีชีวิตที่มีพรสวรรค์มาสู่ช่องแคบที่น่าเศร้าเช่นนี้ Misha ได้รับการเตือนจาก Paulie ว่ามันเป็นเรื่องยาว จากนั้นมิชาก็ยอมรับอย่างฉุนเฉียวว่าในฐานะผู้อพยพชาวรัสเซีย เขาไม่มีอะไรต่อต้านเรื่องยาว ดังนั้นพอลลี่จึงเล่าเรื่องการผจญภัยอันหลากหลายของเขา เรื่องราวที่เริ่มต้นในเหตุการณ์ย้อนหลังด้วยวัยเด็กที่มีความสุขในฐานะสัตว์เลี้ยงของมารี เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่นกแก้วพูดติดอ่างช่วยให้เธอเอาชนะได้ แต่เมื่อมารีขึ้นไปบนหลังคาเพื่อสอนพอลลี่ผู้หวาดกลัวให้บินและล้มลงกับพื้นโดยไม่ได้ตั้งใจ เป็นการบอกลานกหนังใหม่hd

Misha Vilyenkov ผู้อพยพชาวรัสเซียและอดีตครูสอนวรรณคดี อาศัยอยู่ในอเมริกาและทำงานเป็นภารโรงในสถาบันแห่งหนึ่ง เขาพบพอลลี่ที่นั่นและตกใจที่เห็นเขาพูดได้ชัดเจนราวกับมนุษย์ ต่อจากนั้น เขาไม่พูดอะไรเลยเมื่อมิชาพาคนอื่นมาเป็นพยานให้เขา

ที่ห้องแล็บ เบเลนคอฟฟ์พบกับพอลลี่และตกใจที่เห็นพอลลี่พูดภาษาอังกฤษได้คล่อง ต่อจากนั้น พอลลี่ไม่พูดอะไรเลยเมื่อเบเลนคอฟฟ์พาคนอื่นไปดูนกพูดได้ Paulie เป็นภาพยนตร์ตลกแนวผจญภัยแฟนตาซีของอเมริกาในปี 1998 เกี่ยวกับนกที่ไม่เชื่อฟังชื่อ Paulie นำแสดงโดย Tony Shalhoub, Gena Rowlands, Hallie Eisenberg และ Jay Mohr Mohr แสดงทั้งเสียงของ Paulie และบทบาทสนับสนุนบนหน้าจอของ Benny ซึ่งเป็นตัวละครที่มีบทสนทนามากมายกับ Paulie การควบคุมอารมณ์ของรีลการเปิดดึงดูดผู้ชมได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงพอ