Norm of the North (2016)

Norm of the North (2016)

บรรทัดฐานของภาคเหนือเหลือทน

ดูหนังใหม่แม้ว่าเราอาจใช้ตัวอย่างเอกพจน์นี้เพื่อมารวมตัวกัน ร่วมมือกัน และประกาศว่าความเลวร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการเมือง—ว่าผลกระทบด้านลบต่อเด็ก ๆ นั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลักดันวาระ แน่นอนว่าบางคนยังคงพบเหตุผลที่จะคลั่งไคล้ “Norm of the North” ซึ่งขี้เกียจเกินไปหรือวิตกกังวลเกินกว่าจะกระทำการใด ๆ นรก คงจะดีถ้าหนังเรื่องนี้ใช้เส้นทางตรงกันข้าม ต่อต้าน “กลยุทธ์การปลูกฝังแบบเสรีนิยมฮอลลีวูด” เหล่านั้นโดยให้ภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นถึงการกระทำของมนุษยชาติที่ไม่มีผลเสียต่อโลกธรรมชาติอย่างแน่นอนหนังhd

การให้คะแนนของเราอิงตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการพัฒนาเด็ก เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา หนึ่งใน “ความสุข” (ฉันใช้คำพูดประชดประชัน) หนัง hdในการเป็นพ่อแม่ของเด็กผู้หญิงคือการรับมือกับแผนการตลาดของเล่น/วิดีโอที่ซึมซับวัฒนธรรมของพวกเขา ตัวอย่างเช่น ผู้คนที่ Mattel เป็นอัจฉริยะมากพอที่จะรู้ว่าถ้าคุณทำให้ตุ๊กตาบาร์บี้เป็นการ์ตูนที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ คุณจะสามารถขายตุ๊กตาได้มากขึ้นโดยการผลิตภาพยนตร์ “Barbie” ที่มีความยาวหลายสิบเรื่องมาลงในวิดีโอโดยตรง “ภาพยนตร์” เหล่านี้ประกอบด้วยสคริปต์คุณภาพต่ำ ดนตรีไพเราะ และแอนิเมชั่นคุณภาพต่ำ สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับ Norm of the North ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์สุดสัปดาห์นี้หรือไม่?

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือข้อความที่สื่อถึงแม้ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นและภาพยนตร์แฟนตาซี ที่ยังไม่น่าเชื่อถือเพียงพอ ในบางมุมมอง ฉันคิดว่ามันเป็นการรีเมคจากเรื่องนั้น มีหนังอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันมากมาย เช่น ‘Chole & Theo’, ‘Happy Feet’ และอื่นๆ ที่คุณสามารถลองใช้แทนได้ กรีนผู้ซึ่งตระหนักว่านอร์มเป็นหมีตัวจริง สงสัยว่านอร์มมาเพื่อปลดปล่อยคุณปู่ของเขาซึ่งกรีนจับได้ ระหว่างเหตุการณ์สาธารณะที่เกี่ยวข้องกับกรีนที่พยายามยิงนอร์มด้วยปืนยากล่อมประสาทในร้านอาหาร นอร์มปราบกรีน ได้รับความสนใจจากสื่อและเพิ่มคะแนนการอนุมัติของกรีน

แม้ว่าคุณอาจจะเบื่อที่จะได้ยินเด็ก ๆ ร้องเพลง “Let It Go” จาก Frozen เป็นครั้งที่ 300 คุณจะรู้สึกเบื่อกับการดู Norm กระตุกขณะที่เขาทำ เมื่อพรสวรรค์ในการพูดของมนุษย์ของนอร์มมีประโยชน์ ด้วยความช่วยเหลือจาก Vera ผู้ช่วยของ Mr. Greene ที่มีมโนธรรม และ Olympia ลูกสาวนักเคลื่อนไหวที่ดุของเธอ เขาวางแผนที่จะเอาชนะความมั่นใจของ Greene โดยการเป็นโฆษกที่มีชื่อเสียงในโครงการคอนโดของเขา แล้วประณามเขาดูการ์ตูน ยังดีกว่าประณามคนที่ถากถางถากถางดูถูกเหยียดหยามเช่นความบันเทิงสำหรับเด็ก

กรีนส่งรถบรรทุกอีกคันที่บรรทุกคุณปู่ของนอร์ม และนอร์มก็ถูกจับเช่นกัน หลังจากได้รับการปล่อยตัวจากเหล่าเล็มมิ่ง นอร์มและปู่ของเขาขึ้นเรือที่บรรทุกบ้านไปยังแถบอาร์กติก และสามารถแยกบ้านเรือนได้ อย่างไรก็ตาม Norm ถูกแยกออกจากปู่ของเขาและพวก Lemming และหมดสติไป หนึ่งปรารถนาให้ “เรื่องปกติของภาคเหนือ” มีข้อความทางการเมืองที่โจ่งแจ้งหรือถูกโค่นล้ม หากเพียงเพราะมันอาจเริ่มต้นการโต้เถียงเกี่ยวกับวิธีการที่ “ฮอลลีวูดพยายามปลูกฝังให้เด็ก ๆ ของเรามีการโฆษณาชวนเชื่อแบบเสรีนิยมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ” นั่นอาจจะสนุก พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น การเปิดตัวในสหราชอาณาจักรแทนที่ Michael McElhatton ในฐานะเสียงของ Laurence ด้วย James Corden

ฉันดีใจที่ได้ดูหนังอย่าง Kung Fu Panda 3 และ Finding Dory เกี่ยวกับความโหดร้ายนี้ ภาพยนตร์อิโมจิเหมาะกับชื่อนั้นมากกว่าเพราะเป็นทั้งภาพยนตร์ที่ไม่ดีและมีความเกลียดชังที่เป็นพิษ บรรทัดฐานของภาคเหนือมีความดูหนังออนไลน์ใหม่เกลียดชังที่ดีต่อสุขภาพ แต่ก็แย่เช่นกัน มันใช้ “Disney Death” อย่างต่อเนื่องซึ่งตัวละครดูเหมือนจะถูกฆ่าตายและจากนั้นก็เปิดเผยว่ายังมีชีวิตอยู่ตลอดมา ทั้งนอร์มและปู่ของเขาไม่มีภูมิคุ้มกันจากสิ่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไคลแม็กซ์

มีสิ่งมีชีวิตที่น่ารักกว่านี้อีกไหมที่ทำหน้าที่เป็นการ์ตูนบรรเทาทุกข์? เนื่องจากมินเนี่ยนมีความสำคัญต่อภาพยนตร์ Despicable Me บทเล็มมิ่งจึงเป็นเรื่องของนอร์มแห่งทิศเหนือ แต่ไม่ใช่ทุกคนจะได้รับเสียงที่ไพเราะเป็นธรรมชาติอย่างโรบิน วิลเลียมส์ เอ็ดดี้ เมอร์ฟี หรือเจนนิเฟอร์ ทิลลี่

ลูกของตัวละครอารมณ์เสียที่พวกเขาไม่สามารถใช้เวลาร่วมกันได้เนื่องจากงานยุ่ง ตัวละครหลักดังกล่าวเป็นพวกนอกรีตเพราะแตกต่างจากคนอื่นๆดูหนังใหม่ออนไลน์ มะเขือเทศเน่ายังให้ 9%/10% ซึ่งผมคิดว่าเป็นการพูดน้อย แต่ไม่ว่าอะไรก็ตาม แต่ก็ยังดีสำหรับงบประมาณ 18 ล้านเหรียญ แต่ฉันก็ยังไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงลงทุนเพียงเล็กน้อยสำหรับแอนิเมชั่นปี 2016 แต่จำเป็นต้องตรวจสอบกับผู้ผลิตจริงๆ คุณธรรมและแก่นของเรื่องนอร์มออฟเดอะนอร์มคือสัตว์และสิ่งมีชีวิตทุกชนิดต้องรักษาธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมและไม่ควรปล่อยให้ผู้แสวงประโยชน์กีดกันสิทธิของสัตว์ มันไม่ยุติธรรมอย่างยิ่งที่จะเห็นอคติและความอยุติธรรมเกิดขึ้นกับภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ เพียงเพราะว่าดิสนีย์ไม่เคยออกฉาย

นักพากย์ทุกคนในหนังเรื่องนี้แสดงบทบาทได้ดีมาก ฉันไม่ได้เป็นแฟนของ Rob Schneider โดยเฉพาะ แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาทำให้ Norm เป็นหมีขั้วโลกที่น่ารักและหรูหรา ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรีดูเพราะน่ารักและบางรีวิวก็บอกว่าเฮฮา 2 ลูก 12 และ 15 เมียผมไม่เคยยิ้มเลย ดูเหมือนว่ามีใครบางคนกำลังคิดว่าพวกเขาสามารถสร้างรายได้จากความนิยมของมาดากัสการ์และมินเนี่ยนได้อย่างไร ฉันชอบ Rob Schneider และ Heather Graham แต่สงสัยว่าจริง ๆ แล้วมันคือ Rob Schneider จาก SNL หรือไม่ ฉันอยากจะชอบสิ่งนี้จริงๆ แต่มันค่อนข้างง่อย

ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกที่ทะเยอทะยานอย่างผิดปกติจาก Splash Entertainment เรื่อง Norm of the North เป็นเรื่องเกี่ยวกับนอร์ม หมีขั้วโลกที่สามารถสื่อสารกับมนุษย์ได้ เมื่อบ้านของเขา อาร์กติกถูกคุกคามโดย Mr. Greene ผู้พัฒนาที่ชั่วร้าย เขาต้องเดินทางไปยังป่าคอนกรีตและโน้มน้าวให้ผู้คนช่วยบ้านของเขา ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆดู หนัง hd ที่หนังเรื่องนี้ยอดเยี่ยมและตลกมากในทุกๆ ด้าน มีความขบขัน ความบันเทิง และแอ็คชั่นอย่างแท้จริงสำหรับทุกคน เด็กน้อยสามารถสนุกไปกับมันได้ โดยที่ไม่รู้ว่าจะแยกความแตกต่างระหว่างความดีและความชั่ว แต่สำหรับผู้ใหญ่ นี่เป็นภาพยนตร์ที่ข้ามได้แน่นอน

ก่อนออกรายการโทรทัศน์

นอร์มพบกับโอลิมเปียลูกสาวของเวร่า ซึ่งบอกให้นอร์มเพิ่มอันดับความนิยมของกรีน แล้วพูดต่อต้านเขาเพื่อช่วยอาร์กติก ความนิยมของนอร์มทำให้คะแนนการอนุมัติสูงขึ้น แต่กรีนทำลายแผนของนอร์มด้วยการเล่นบทสนทนาที่บันทึกไว้โดยระบุว่านอร์มสนับสนุนการพัฒนาของกรีน เมื่อพ่ายแพ้ Norm ได้รับการปลอบโยนจาก Vera และ Olympia ซึ่งเผยให้เห็นว่า Greene กำลังพัฒนาบ้านเพิ่มเติมเพื่อติดตั้งในแถบอาร์กติกดูหนัง hd นอร์มและพวกเล็มมิ่งค้นพบว่ากรีนกำลังติดสินบนสมาชิกระดับสูงของสภาโพลาร์ และเปิดเผยสิ่งนี้ต่อปาโบล หนึ่งในนักลงทุนของกรีน เวร่าลาออกจากตำแหน่งและได้รับการว่าจ้างจากปาโบล ขณะที่นอร์มและพวกเล็มมิ่งไล่ตามรถบรรทุกที่ถือบ้านอยู่

Disney Pixar ตีกลับบ้านด้วยภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องอารมณ์ในหัวของคุณ นำแสดงโดย Amy Poehler, Mindy Kaling และ Bill Hader ผู้คนที่สร้าง Norm of the North ได้จัดการกับปัญหาสังคมที่ถูกต้องตามกฎหมาย นั่นคือ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เข้าไปในโครงเรื่องเพื่อพยายามเกลี้ยกล่อมผู้ใหญ่ให้นำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปใช้อย่างจริงจัง เรื่องตลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับอารมณ์ขันแบบสแคโทโลยีหรือไม่? สุดท้าย ดูหนังhdหนังที่กล้าโชว์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตัวการ์ตูนฉี่ใส่ตู้ปลา ผลที่ได้คือหนังตลก Save the Planet ที่เล่นนานกว่า 86 นาทีมาก