ดูหนังออนไลน์ Sorry We Missed You

ดูหนังออนไลน์ Sorry We Missed You ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ขออภัย เราคิดถึงคุณ

ดูหนังออนไลน์ ห้ามมิให้คนงานลางาน และการขาดงานใดๆ ที่เป็นผลตามมาจะถูกลงโทษด้วยการลงโทษและปรับโดยฝ่ายบริหาร แม่ทำงานเป็นผู้ดูแลสังคมสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการโดยทำสัญญาศูนย์ชั่วโมง ทั้งคู่ไม่ได้รับค่าจ้างและนายจ้างจะจ่ายตามอัตราผลงาน/ผลผลิตแทน พวกเขาทั้งคู่ทำงานตามมาตรฐานการผลิตที่เหน็ดเหนื่อยซึ่งทำให้แรงงานสูญเสียไป ทำให้พวกเขาใช้เวลา ‘เวลาว่าง’ ในการสร้างใหม่ในวันทำงานถัดไป แต่หัวใจของหนังเรื่องนี้ก็คือการที่งานของริกกี้ที่มีความเครียดกดดันสูงเริ่มกัดกินความเป็นอยู่ของครอบครัวเขา เขามีความสัมพันธ์ที่อ่อนโยนกับภรรยาของเขา แอ๊บบี้ พยาบาลดูแลบ้านซึ่งส่วนใหญ่ดูแลคนชรา

เธอเองก็เช่นกัน ทำงานเป็นเวลานานและยากลำบาก และต้องจัดการครอบครัวและลูกค้าของเธอในทันที ตำแหน่งของเธอคือผู้ดูแล ความมหัศจรรย์ของการแสดงของฮันนี่วูดคือการที่เธอใส่ใจในคำนี้ ยกเว้นว่านี่คือภาพยนตร์ของ Loach และนอกจากจะเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่เคารพและนับถือมากที่สุดในโลกแล้ว เขายังแทบไม่มีเพื่อนเทียบเท่าในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ที่มุ่งมั่นอย่างยิ่งยวดที่จะเปิดเผยบาปของค่าจ้างของเรา เป็นเวลาหกทศวรรษแล้วที่งานภาพยนตร์และโทรทัศน์ของเขา – “Kes,” “Riff-Raff,” Ladybird, Ladybird,” “My Name Is Joe,” “Looking for Eric,” “I, Daniel Blake” – ได้ดูงานประจำ ผู้คนและบ่อยครั้งที่งานนั้นเสียค่าใช้จ่าย แต่เขาแน่ใจว่าต้องการให้คุณคิดนานและหนักหน่วงเกี่ยวกับการซื้อในคลิกเดียวครั้งต่อไป หวังว่าการจ้างงานตนเองผ่านระบบเศรษฐกิจแบบ gig Economy สามารถแก้ปัญหาทางการเงินได้ พนักงานขับรถส่งของในอังกฤษและภรรยาของเขาที่กำลังดิ้นรนเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวจึงติดอยู่ในวงจรอุบาทว์ของการแสวงประโยชน์จากแรงงานรูปแบบใหม่ในยุคปัจจุบัน เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของ Loach ขออภัยเราพลาดคุณ ถ่ายทอดพลังอันเข้มข้นผ่านความจริงที่เห็นได้ชัดที่สนับสนุนการเล่าเรื่อง ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ ชนชั้นแรงงานชาวอังกฤษเป็นหัวข้อที่เห็นอกเห็นใจอีกครั้งของ SORRY WE MISSED YOU ของ Ken Loach

ดูหนังออนไลน์ ละครครอบครัวที่บีบคั้นและใกล้ชิดซึ่งเผยให้เห็นด้านมืดของสิ่งที่เรียกว่า “เศรษฐกิจขนาดใหญ่” นักแสดงนำทั้งสองแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทของพวกเขา โดย Hitchen และ Honeywood นั้นน่าเชื่อถืออย่างยิ่งเมื่อทั้งคู่เติบโตจากกันเนื่องจากความสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานและชีวิตที่ยุ่งเหยิง เราเห็นพวกเขาต่อสู้ดิ้นรนเพื่อประนีประนอมเพื่ออำนวยความสะดวกในอาชีพการงานแต่ละอาชีพและเฝ้าดูความพยายามของพวกเขาในความใกล้ชิดถูกลดทอนลงด้วยความอ่อนล้าทางร่างกายและจิตใจ ขออภัย เราคิดถึงคุณ มีศักยภาพในการตรวจสอบต้นทุนมนุษย์ของเศรษฐกิจแบบกิ๊ก โดยไม่ได้เน้นที่ระบบราชการเสมอไป แต่เน้นที่ความโกลาหลส่งผลกระทบต่อผู้คนที่ตกอยู่ในห้วงมหาภัย

ที่บ้าน ลิซ่า เจน ลูกสาววัย 11 ขวบของริกกี้เป็นความฝัน แต่ลูกชายวัยรุ่นของเขา เซ็บ โดดเรียนโดดเรียนและไปเที่ยวกับเพื่อนที่ก่อตั้งชมรมกราฟฟิตี้ ( การออกแบบสีสเปรย์ของพวกเขานั้นสะดุดตาในแบบนีโอคีธ แฮริ่ง) Rhys Stone เล่นเป็นผู้กระทำผิดรุ่นเยาว์ด้วยเสียงต่ำก่อนเวลาอันควรและการมีส่วนร่วมในตนเองที่บูดบึ้งซึ่งเป็นเรื่องจริงเกินไป และความตึงเครียดที่สร้างทีละขั้นทีละขั้นระหว่างตัวเขากับพ่อของเขาก็เช่นกัน ไม่ใช่ว่าทั้งสองกำลังทำสงคราม พวกเขากำลังเล่นการต่อสู้ที่มีลำดับความสำคัญซึ่งเป็นเรื่องปกติเกินไป ปัญหาคือริคกี้ ทาสรับจ้างที่ไม่มีค่าจ้าง ไม่ได้อยู่ที่นั่นแล้วในขณะที่เขาต้องการ ในปี 2016 “I, Daniel Blake” คว้ารางวัลปาล์มทองคำที่เมืองคานส์ แต่ความฉับไวอันน่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ขยายออกไปเกินกว่ารางวัลนั้น

โปรดเข้าร่วมรายการอีเมลของเราเพื่อรับประกาศ ข่าวสาร และข้อเสนอลดราคาดีวีดี/บลูเรย์ การสมัครใหม่จะได้รับคูปองแบบจำกัดเวลาสำหรับส่วนลดรถเข็นเพิ่มเติม อย่าใช้พื้นที่นี้เพื่อบ่นเกี่ยวกับคะแนนเฉลี่ย ตำแหน่งในแผนภูมิ การลงคะแนนประเภท ความคิดเห็นหรือการให้คะแนนของผู้อื่น หรือข้อผิดพลาดบนหน้า ในทุกโอกาส Ricky Turner ตัวละครหลักของ “Sorry We Missed You” เป็นผู้ชายที่ได้ยินโฆษณาและเชื่อ Ricky เป็นคนหัวผักกาดที่ดูเหมือนจะอายุประมาณ 40 ปี แต่เขาเบาและกระฉับกระเฉง และถ้าคุณมองดูภายใต้ใบหน้าที่ผุกร่อนเล็กน้อย คุณก็จะยังเห็นเด็กที่โตมาว่าจะคลั่งไคล้ในแมนเชสเตอร์ The Turners มีลูกสองคน นางฟ้าวัยรุ่นชื่อ Liza Jane และพังก์วัยรุ่นที่อายุมากกว่าชื่อ Seb ซึ่งสตรีทอาร์ทที่ดื้อรั้นผสมผสานกับความเครียดในครอบครัวและเสี่ยงต่อความสามารถของ Ricky ในการปฏิบัติตามโควตาการส่งมอบอย่างไม่หยุดยั้งของเขา ลอชรู้วิธีกำกับนักแสดงให้ดูเหมือนจริง และสามารถเซอร์ไพรส์ได้

ภาพเหมือนของวัยรุ่นที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพของ Rhys Stone ที่แยกตัวจากหน่วยครอบครัวของเขามีพลังที่แท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปฏิกิริยาของตัวละครของ Hitchen ซึ่งเป็นชายที่เชื่อว่าเขาเสียสละทั้งหมดเพื่อรวมครอบครัวของเขาไว้ด้วยกัน มีความสุขที่เห็นได้ชัดในช่วงเวลาที่เหมือนโอเอซิสที่ลูกสาวของ Ricky มากับเขาในวันคลอด ซึ่งตรงกันข้ามกับพื้นที่อยู่อาศัยของครอบครัวโดยสิ้นเชิง ที่สำคัญที่สุด วันแห่งความผูกพันระหว่างพ่อและลูกสาวทำให้ระลึกถึงความอัศจรรย์กลางแจ้งของคุณลักษณะ Kes อันแหวกแนวของ Loach ในปี 1969 ทว่าอย่างหลังกลับมาพร้อมกับเหล็กไนที่หาง เป็นการเตือนใจอันหนักหน่วงว่าไม่มีการทำความดีใด ๆ ที่ไม่ได้รับโทษในวิบัติ หนังhd