ดูหนังออนไลน์ Texas Chainsaw Massacre

ดูหนังออนไลน์ Texas Chainsaw Massacre ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ การสังหารหมู่ของ Texas Chain Saw และบทเรียนภาพยนตร์สยองขวัญไม่กี่เรื่องที่ถูกต้อง

ดูหนังออนไลน์ แฟนหนังสยองขวัญสามารถหาของขวัญประเภทที่ดีที่สุดได้ที่ร้าน – พวกเขายังมีรถตู้จำลองจากภาพยนตร์ด้านนอกอีกด้วย ในฉากเปิด ผู้ชมได้เรียนรู้ว่าเมืองนิวท์ รัฐเท็กซัสที่สวมบทบาทกำลังประสบกับการโจรกรรมครั้งใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นด้วยภาพซากศพที่น่าสยดสยองซึ่งตั้งอยู่บนหลุมฝังศพในสุสาน Texas Chainsaw Massacre ของ Netflix เกิดขึ้น 50 ปีหลังจากภาพยนตร์ต้นฉบับของแฟรนไชส์นี้ โครงเรื่องดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของผู้ประกอบการรุ่นเยาว์สองคน Melody และ Dante ซึ่งกำลังจะย้ายไปอยู่ที่เมืองผี Harlow รัฐเท็กซัสโดยหวังว่าจะหลบหนีความรุนแรงในเมืองใหญ่และทำเงินจากการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกทิ้งร้าง ทั้งสองมาพร้อมกับคู่หมั้นของ Dante, Ruth และน้องสาววัยรุ่นของ Melody, Lila ซึ่งเพิ่งรอดชีวิตจากการยิงที่โรงเรียน ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Texas คลั่งไคล้ตั้งแต่ฉันเห็นต้นฉบับและภาคต่อทั้งหมดเห็นได้ชัดว่าพยายามอย่างหนัก แต่ในที่สุดก็ล้มเหลวที่จะมีค่าควรแก่การติดตามคลาสสิกดังกล่าว รีเมคก็ใช้ได้ ดูดีและมีความรุนแรง แต่ก็ไม่ได้เข้าท่าจริงๆ ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2482 คนงานคนหนึ่งทำงานเป็นแรงงานในโรงฆ่าสัตว์และเสียชีวิตหลังจากใช้แรงงานที่ซับซ้อน แม้ว่าเด็กที่พิการจะรอดชีวิตก็ตาม ดูหนังhd

มันดูงี่เง่าอย่างน่าทึ่งและการสังหารที่เลวทรามต่ำช้าและน่าตกใจที่ตามมาทำให้รู้สึกเหมาะสำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่าแม้ว่าแฟน ๆ ดั้งเดิมบางคนอาจพบว่าบทตลกที่ไร้สาระสั้น ๆ ก็สั่นสะเทือนเล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้กำกับและภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น Ridley Scotts Alien และผู้สร้างภาพยนตร์ทั้งรุ่น มันไม่เคยมีซีรีส์ที่เต็มไปด้วยตำนานที่ซับซ้อนโดยเฉพาะ – ดึงเงียบฆ่าและฟันคนภายนอกในขณะที่สวมหน้ากากที่ทำจากผิวหนังมนุษย์ – แต่ความพยายามอันเหน็ดเหนื่อยในการฟื้นคืนชีพและเล่าขานได้ขยายและทำให้จักรวาลสับสนจนถึงจุดที่เหนื่อยล้า หยุดคิดว่าการอ้างถึงภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกเรื่องอื่นๆ นอกเหนือไปจากมรดกที่คุณได้รับ ทำให้คุณฉลาดขึ้น การแคสต์ Leatherface เป็นปิศาจในใจกลางรัฐเท็กซัส บุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจไม่เพียงแต่ความกลัวเท่านั้น แต่ยังเป็นฐานแฟนคลับที่แปลกประหลาดที่ซื้อเหล็กไขจุกด้วยเลื่อยไฟฟ้าเป็นความคิดที่ฉลาด “TCM” เล่นเกมที่น่าผิดหวังอย่างไม่น่าเชื่อ—นำมาซึ่ง บางอย่างขึ้นและเกือบจะปฏิเสธที่จะทำอะไรกับมัน ตัวอย่างเช่น ไลลาเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุกราดยิงในโรงเรียน แต่สิ่งนี้กลับจบลงด้วยความรู้สึกถูกเอารัดเอาเปรียบแทนที่จะใช้วิจารณญาณ ความคิดของชาวเมืองที่ไม่เข้าใจว่าอะไรรอพวกเขาอยู่เมื่อพวกเขาออกจากบ้านอย่างปลอดภัยนั้นเป็นเรื่องปกติที่น่ากลัวและถูกกำหนดโดยภาพยนตร์ของ Hooper บางส่วน

ขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ แต่สิ่งนี้ไม่ได้เพิ่มอะไรใหม่

ดูหนังออนไลน์ ต่อมา แซลลี่และแฟรงคลินไปที่สุสานเพื่อตรวจสอบหลุมศพของปู่ของพวกเขา หลุมฝังศพที่มีซากศพเป็นมลทินเป็นเพียงอุปกรณ์ประกอบฉากในภาพยนตร์ แต่ป้ายหลุมศพที่สูงกว่าด้านหลังอุปกรณ์ประกอบฉากยังคงปรากฏให้เห็นอยู่ตรงกลางสุสาน หลังจากจับหนุ่มโบกรถที่บอบช้ำได้ เพื่อนห้าคนพบว่าตัวเองถูกตามล่าและถูกตามล่าโดยคนโง่ที่คลั่งไคล้เลื่อยไฟฟ้าและครอบครัวของเขาก็เป็นนักฆ่าโรคจิตเหมือนกัน เมื่อนักโบกรถฆ่าตัวตายในรถตู้ของกลุ่มเด็กวิทยาลัยที่เดินทางผ่านเท็กซัส พวกเขาต้องติดอยู่และถูกครอบครัวโรคจิตตามล่าที่ตั้งใจจะทำร้ายร่างกาย นำแสดงโดยเจสสิก้า บีล, อาร์. ลี เออร์มี และเอริค บัลโฟร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้ การไล่ล่ายังระทึกและเข้มข้นอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างไรก็ตาม ความรุนแรงนั้นดูโจ่งแจ้งเกินไป และรูปแบบการมองเห็นค่อนข้างสกปรก แม้ว่าเงินบำเหน็จจะหลุดมือไปเล็กน้อย แต่ The Texas Chainsaw Massacre ยังคงนำเสนอภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าดึงดูดใจและเยือกเย็น เมื่อมาถึง พวกเขาพบว่าเมืองนี้ไม่ได้ถูกทิ้งร้างโดยสิ้นเชิง เนื่องจากชาวบ้านคนหนึ่งเป็นหญิงชราที่ไม่ยอมไป ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย David Blue Garcia พร้อมสคริปต์โดย Chris Thomas Devlin จากเรื่องโดย Fede Álvarez และ Rodo Sayagues

การ์ตูนที่ไม่มีข้อจำกัดการเซ็นเซอร์แบบเดียวกันจาก MPAA มีเนื้อหาที่เลือดสาดมากกว่าภาพยนตร์ที่ทำเสร็จแล้ว ตอนจบเช่นเดียวกับชะตากรรมของตัวละครหลายตัวก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน การปรับตัวของ The Texas Chain Saw Massacre ได้รับการวางแผนโดย Northstar Comics แต่ไม่เคยประสบผลสำเร็จ บางครั้ง ความพยายามนี้ที่เปิดตัวบน Netflix อย่างใกล้ชิดเกินไปตามเส้นทางของฮัลโลวีน โดยนำเสนอเป็นองค์ประกอบหลักในการกลับมาของผู้รอดชีวิตหญิงที่มีแผลเป็นทางอารมณ์ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับลอรี สโตรดมากกว่า อย่างไรก็ตาม แฟนหนังแนวสแลชเชอร์ควรยอมรับการสังหารหมู่ที่ Texas Chainsaw ซึ่งแสดงความเคารพต่อต้นฉบับผ่านไข่อีสเตอร์ที่หลากหลายและไม่ได้จำกัดอยู่เลย อย่างจริงจังมีเลือดกระเซ็นบนหน้าจอมากจนคุณอยากจะสวมเสื้อปอนโชถ้าคุณนั่งใกล้เกินไป Ryan และ Andy Tohill ผู้กำกับดั้งเดิมถูกไล่ออกจากงานเป็นเวลา 1 สัปดาห์ในการถ่ายทำ และถูกแทนที่ด้วย David Blue Garcia Chris Thomas Devlin เขียนบทภาพยนตร์โดย Fede Álverez และ Rodo Sayagues ภาพยนตร์เรื่องนี้ข้ามการฉายในโรงภาพยนตร์และถูกติดตั้ง หนังhd