ดูหนังออนไลน์ Black Panther หนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Black Panther หนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ซูริมาเพื่ออธิบายความท้าทายและออกไปให้ยาแก่ทีชาล่าเพื่อให้พลังของเสือดำถูกถอดออกไป ทำให้เขารู้สึกคลื่นไส้ และหายจากอาการดังกล่าวอย่างรวดเร็ว

ดูหนังออนไลน์ ขณะสังหารชายหลายคน T’Challa ได้ให้ความสนใจกับบุคคลที่กำลังยิงเขาซึ่งพร้อมที่จะฆ่าเมื่อเห็น นาเกียหยุดเขาและบอกว่ามือปืนเป็นเพียงเด็กผู้ชายและถูกลักพาตัวไปพร้อมกับผู้หญิงที่อยู่ด้วย ทีชาล่าใช้เวลาสักครู่เพื่อมองนาเคีย โดยให้ความสนใจเพียงเพื่อทักทายเธอเท่านั้น อยากคุยกับเธอ T’Challa ถูกผู้ชายอีกคนหนึ่งขัดจังหวะ ขู่ว่าจะยิงผู้หญิงคนหนึ่ง เพียงเพื่อให้เขาฆ่า Okoye ขณะที่ผู้ค้ามนุษย์สังเกตเห็นรถบรรทุกถูกชนโดย EMP พวกเขาจัดกลุ่มใหม่โดยแยกกันในสถานที่หนึ่งจนกระทั่งหนึ่งในนั้นพบสุนัขเห่าและทันใดนั้น T’Challa ถูกพบและเริ่มโจมตีชายคนนั้นโดยส่งเขาออกไปและตี ประตูรถกระแทกเขาลงทันที จากนั้นทีชาล่าก็เริ่มต่อสู้กับผู้ค้ามนุษย์หลายคนด้วยการยิงปืนแต่ไม่ยอมให้กระสุนเข้า ทำให้เขาต้องปกป้องพวกเขาทีละคน

ในตอนแรกนักแสดง Nope อาจถูกระบุว่าเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดง Black Panther 2 แต่ตารางงานขัดแย้งกันทำให้แผนการเปลี่ยนไป ตอนนี้การยืนยันใหม่ได้เปิดเผยว่าสมาชิกคนสำคัญของเผ่า Wakandan จะไม่ปรากฏในภาคต่อ แม้ว่าจะมีรายชื่อก่อนหน้านี้แนะนำเป็นอย่างอื่น ระบอบการปกครองของ T’Challa ถูกท้าทายโดยการเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของกลุ่มกบฏสองกลุ่ม ได้แก่ People ที่นำโดย Tetu และ Dora Milaje ผู้กบฏนำโดย Aneka และ Ayo ได้รับอิทธิพลจากคำสอนต่อต้านราชาธิปไตยของผู้เฒ่าชางเมียร์ ประชาชนตั้งใจที่จะโค่นล้ม T’Challa และไม่หวั่นไหวกับการใช้ความรุนแรงและวิธีการที่เลวทราม ซึ่งรวมถึงการวางระเบิดในที่สาธารณะ หนึ่งในการโจมตีเหล่านี้ซึ่งเกือบคร่าชีวิตรามอนด้า . ด้วยความช่วยเหลือของลูกเรือ Black Panther ได้ลดจำนวนผู้คนลง และเปิดเผยพันธมิตรของพวกเขากับเหล่าวายร้ายที่ชั่วร้ายเช่น Zeke Stane แบล็คแพนเทอร์และนามอร์เดินทางไปยังเดดแลนด์เพื่อเสริมกำลัง และแบล็คแพนเธอร์ใช้ตำแหน่งของเขาในฐานะราชาแห่งความตายเพื่อโน้มน้าวซอมบี้ให้เข้าร่วมกองกำลังที่ต่อต้านดูม ด้วยการใช้ Siege Courageous ทั้งสองมาถึงสนามรบพร้อมกับซอมบี้ โดยประกาศว่าการครองราชย์ของ Doom สิ้นสุดลงแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ จากนั้น T’Challa ก็ใช้เวลาไปเยี่ยมชนเผ่า Border Tribe และดูว่า W’Kabi เป็นอย่างไรในฟาร์มของเขา

ดูหนังออนไลน์ มองดูแรดขาวตัวหนึ่งของเขา และแสดงความคิดเห็นว่ายังคงเติบโตด้วยอาหารที่บริโภคเข้าไปได้อย่างไร ทีชาล่าถูกถามในเวลาต่อมาว่านาเคียและเขาทำงานร่วมกันหรือไม่ มีเพียงเขาเท่านั้นที่จะไม่พูดถึงเรื่องนี้ เมื่อ W’Kabi บอกเขาว่าเกิดอะไรขึ้น T’Challa กำลังคิดถึงแนวคิดเรื่องความช่วยเหลือจากต่างประเทศของ Nakia และฟัง W’Kabi ว่าหากผู้ลี้ภัยเข้าถึงประเทศได้ พวกเขาจะนำปัญหามาสู่พวกเขา

ทีชาล่าเข้าร่วมกับอเวนเจอร์สในเวลาต่อมา โดยเริ่มต้นความสัมพันธ์อันยาวนานกับทีมซูเปอร์ฮีโร่นั้น ครั้งแรกที่เขาต่อสู้กับ Man-Ape ขณะอยู่กับกลุ่ม และจากนั้นก็พบกับนักร้องชาวอเมริกัน Monica Lynne ซึ่งเขามีส่วนร่วมอย่างโรแมนติก เขาช่วยเหล่าอเวนเจอร์สเอาชนะบุตรคนที่สองของพญานาค แล้วเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาทางโทรทัศน์ของอเมริกา เขาพบคนบ้าระห่ำและเผยให้เห็นว่าเขาได้อนุมานถึงตัวตนที่แท้จริงของคนบ้าระห่ำ T’Challa ได้รับตำแหน่งและคุณสมบัติของ Black Panther จากการเอาชนะแชมเปี้ยนต่างๆ ของเผ่า Wakandan หนึ่งในการกระทำครั้งแรกของเขาคือการสลายและเนรเทศ Hatut Zeraze หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นตำรวจลับของ Wakandan และผู้นำของเขาคือ Hunter the White Wolf น้องชายบุญธรรมของเขา

T’Challa ตื่นขึ้นในเครื่องบินบรรพบุรุษ ได้รับการต้อนรับจาก T’Chaka และเชิญให้เข้าร่วมกับเขาและบรรพบุรุษที่เหลือของเขา ด้วยการฝึกทหารทั้งหมดของ Killmonger ทำให้เขาสามารถผลักเขากลับได้ ในไม่ช้า T’Challa ก็พบว่าทักษะของเขาในการใช้อาวุธของชนเผ่าได้เปรียบในขณะที่เขาพยายามล็อค Killmonger ให้เป็นบล็อกและรั้งเขาไว้โดยใช้โล่ป้องกันตัวเอง เมื่อคิลมองเกอร์เริ่มหงุดหงิด ทีชาล่าต้องทนกับการโจมตีหนักหลายครั้งที่พุ่งเข้าใส่เขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อพยายามเอาชนะเขาให้ยอมจำนน อย่างไรก็ตาม T’Challa สามารถใช้ความโกรธของ Killmonger ต่อเขาได้ ทำให้เขาเสียสมดุลและนั่งบนหลังของเขา โดยบอกให้ Killmonger ยอมแพ้ในการดวล เรียกร้องให้กษัตริย์ถามชื่อของเขา T’Challa ปฏิเสธคำขอของ Killmonger และบอกให้ผู้คุมพาตัวเขาไป ดูหนังhd

ชูริแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดในนิสัยเสือดำของเขา ซึ่งทีชาล่าบอกว่าการออกแบบก่อนหน้านี้ของเขาถูกตั้งค่าให้อัปเดต ชูริโต้แย้งว่ามันใช้งานได้จริง มันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทำให้สนุกว่าถ้ามีคนยิงใส่เขา เขา จะต้องสวมหมวกกันน็อคของเขา หลังจากเสร็จสิ้นพิธีบรมราชาภิเษกสำหรับวันนี้แล้ว T’Challa ก็ใช้เวลาเดินไปกับ Nakia บนถนนใน Golden City โดยต้องการให้เธออยู่ที่นั่น อย่างไรก็ตาม เธอตัดสินใจไม่ทำเพราะเธอต้องการจะสนับสนุนพ่อของเขา และเธอไม่มีความสุขที่จะทอดทิ้งคนอื่นๆ ที่ไม่มีอะไรเลย ทีชาล่ากล่าวเศร้าๆ ว่าเขาพยายามไม่ให้พ่อพูด