หนัง

JUDAS AND THE BLACK MESSIAH

ดูหนังออนไลน์ JUDAS AND THE BLACK MESSIAH

ในฉากสำคัญในJudas และ Black Messiahวิลเลี่ยม “บิล” โอนีล (ลาคีธ สแตนฟิลด์) ผู้แจ้งข่าว FBI จอมขโมยที่ถูกสร้างมาเพื่อแทรกซึมเข้าไปในพรรค Black Panther ได้รับการบอกเล่าจากเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ รอย มิทเชลล์ (เจสซี่ เพลมอนส์) ว่า “การแสดง” ของเขาในงานเลี้ยงสังสรรค์แห่งหนึ่งนั้นเหมือนจริงมากจนควรทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์ เว้นแต่เขาจะเริ่มเชื่อในสุนทรพจน์ที่เร้าใจของเฟร็ด แฮมป์ตัน (แดเนียล คาลูยา) ประธานคณะปฏิวัติอย่างแท้จริง บทของพรรคอิลลินอยส์ในกรณีของการจับรางวัลล่วงหน้าของจริง สแตนฟิลด์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากงาน Academy Awards ในปีนี้ ร่วมกับ Kaluuya ด้วย ดูหนัง hd ลูกเต๋าถูกโหลดอย่างหนักในขณะนี้เพื่อสนับสนุนการพลิกกลับอันทรงพลัง ตรงไปตรงมา ดูหนังออนไลน์ และมีเสน่ห์ของ Kaluuya ในฐานะแฮมป์ตัน แม้ว่าบทบาทและประสิทธิภาพของสแตนฟิลด์จะซับซ้อนและน่าสนใจกว่ามาก Judas and the Black Messiahเป็นภาพยนตร์ที่เป็นของ Judas ที่ซ้ำซ้อน ถ้าไม่เกิน Black Messiah ที่มีคุณธรรมภาพยนตร์ของ Shaka King ค่อนข้างติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ไม่ว่าจะเป็นการก่อตั้ง Rainbow Coalition ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมโดย Hampton ซึ่งทำให้ BPP, Young Lords และ Young Patriots หยุดการต่อสู้แบบประจัญบานท่ามกลางแก๊งข้างถนนในชิคาโกและทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่มองเห็นได้ หรือการจำคุกของเขาเชื่อมโยงกับไอศกรีมมูลค่า 70 เหรียญสหรัฐ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ หรือว่าเขาคิดว่าคุกไม่ใช่สถานที่แห่งความสิ้นหวัง แต่เป็น Ground Zero สำหรับการปฏิวัติ หรือการลอบสังหารแฮมป์ตันอย่างโหดเหี้ยมบนเตียงของเขาในการจู่โจมอพาร์ตเมนต์ในตอนเช้าจากนั้นก็มีอีกด้านของเรื่องราว—การรับสมัคร Bill O’Neal เป็นหน่วยสืบราชการลับเพื่อแลกกับการยกข้อกล่าวหาการโจรกรรมรถยนต์และการแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลาง ทำไมถึงทำท่าเป็นเจ้าหน้าที่มากกว่าใช้มีดหรือปืน? เป็นเพราะโอนีลคิดว่าตรานั้นน่ากลัวกว่า สแตนฟิลด์นำความรู้สึกที่หลากหลายมาสู่ชีวิต—ความกลัว ความโลภและการประนีประนอม และการทรยศครั้งใหญ่ในเวลาต่อมา ความรู้สึกผิดที่กัดกินความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของเขา เว็บดูหนัง จิตใจที่ถูกทรมาน และการคืนดีกับมัน เป็นสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคลุมเครือและความคาดไม่ถึงอีกชั้นหนึ่งแม้ว่าจังหวะของเรื่องราวจะรู้สึกได้ล่วงหน้าเป็นส่วนใหญ่ แต่การกระทำที่คาดหวังไว้ มันเป็นความเกี่ยวข้องร่วมสมัยของภาพยนตร์ที่ให้ความเร่งด่วน และไม่ใช่แค่ในอเมริกาหรือในแง่ของการเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter แต่ยังรวมถึงในอินเดียที่แบ่งแยกตามเส้นแบ่งทางการเมือง ศาสนา และวรรณะด้วยสิทธิพลเมืองที่ถูกคุกคาม ดูหนังออนไลน์ และกลุ่มคนชายขอบที่โจมตีด้วยคำพูดของแฮมป์ตัน “การกดขี่ทางการเมือง” เว็บดูหนัง การกีดกันทางเศรษฐกิจและความเสื่อมโทรมของสังคม”ใช้คำอธิบายของแฮมป์ตันเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างการจลาจลกับการกบฏหรือความเครียดของเขาเกี่ยวกับ “การปฏิวัติเป็นทางออกเดียว” และการปฏิวัติที่ใหญ่กว่า “การปฏิรูปทีละน้อยที่เคลือบด้วยลูกกวาด” เสียงระฆังดังกึกก้องท่ามกลางการประท้วงอย่างต่อเนื่องในอินเดียและในการปราบปรามการซักถามหรือคัดค้านทุกรูปแบบของรัฐบาลเจ เอ็ดการ์ ฮูเวอร์ หัวหน้าเอฟบีไอ (มาร์ติน ชีน) มองว่าแฮมพ์ตันเป็นภัยคุกคามด้านความมั่นคงของชาติ เพราะเขามีความสามารถในการรวมตัวของผู้คน คุณไม่สามารถต่อสู้กับไฟ หรือการเหยียดเชื้อชาติด้วยการเหยียดเชื้อชาติ แฮมป์ตันกล่าว เขาเชื่อในการดับไฟด้วยน้ำ ดูบอลสด เกลียดชังด้วยความสามัคคี มันเป็นเรื่องของความแข็งแกร่งของตัวเลข ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องย้ำกับตัวเองอยู่เสมอการเล่าเรื่องของJudas และ Black Messiah ดำเนินไปตามความตึงเครียดและความอ่อนโยน มีความเกรี้ยวกราดที่เริ่มต้นขึ้นเป็นครั้งคราวด้วยความโรแมนติกขี้อายและการสลับฉากทางอารมณ์—ดูบอลสด

Judas and the Black Messiahเป็นภาพยนตร์ที่เป็นของ Judas ที่ซ้ำซ้อน ถ้าไม่เกิน Black Messiah ที่มีคุณธรรมภาพยนตร์

ระหว่างแฮมป์ตันกับแฟนสาวของเขาและเดโบราห์สหายในปาร์ตี้ (โดมินิก ฟิชแบ็ค) บทกวีที่เธอท่องสำหรับเด็กในอนาคตหรือแม่ของเจค วินเทอร์ส สมาชิกปาร์ตี้ที่พูดถึงเรื่องดีๆ ของเธอ – ลูกชายที่ประพฤติตนจะฆ่าเขาได้อย่างไร แต่ไม่ใช่มรดกของเขาพรสวรรค์ในขณะที่แฮมป์ตันมีทักษะการพูดที่หายาก หนังhd ภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตของเขายังพยายามหมุนเวทมนตร์ด้วยคำพูดของเขา: ดูหนังออนไลน์ “อำนาจทางการเมืองไหลออกมาจากกระบอกปืน”; “การเมืองคือสงครามที่ไม่มีการนองเลือด”, “ถ้าคุณคิดว่าคุณอายุ 20 คุณยังเด็กเกินไปที่จะตาย แสดงว่าคุณตายไปแล้ว”แล้วมีประโยคหนึ่งของเขาที่ฉันจำได้หลังจากดูหนังเรื่องนี้มานานและอาจจะจำได้ตลอดไป: “คุณสามารถสังหารนักสู้เพื่ออิสรภาพได้ แต่ไม่ใช่อิสรภาพ คุณสามารถสังหารนักปฏิวัติได้ แต่ไม่ใช่การปฏิวัติ” การปฏิวัติจงเจริญหนังhd