หนัง

IN THE HEAT OF THE NIGHT

IN THE HEAT OF THE NIGHT

ตำรวจแอฟริกัน – อเมริกันฟิลาเดลเฟียนักสืบ Virgil Tibbs (Sidney Poitier) ถูกจับกุมในข้อหาฆาตกรรมโดย Bill Gillespie (Rod Steiger) หัวหน้าตำรวจเหยียดผิวของ Sparta เล็ก ๆ ใน Mississippi หลังจากที่ทิบส์ไม่เพียงพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง แต่ยังเป็นของชายอีกคนเขาจึงร่วมมือกับกิลเลสปีเพื่อติดตามฆาตกรตัวจริง การสืบสวนของพวกเขานำพวกเขาผ่านทุกระดับสังคมของเมืองโดย Tibbs สร้างศัตรูและเพื่อนที่ไม่น่าเป็นไปได้ในขณะที่เขาตามล่าหาความจริง

ประเภท:        ละครอาชญากรรม

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Norman Jewison

ผู้ผลิต: Walter Mirisch

ผู้เขียน:           Stirling Silliphant

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์เรื่องIN THE HEAT OF THE NIGHT

ความสำคัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอยู่ที่ความก้าวหน้าของฮีโร่นักสืบชาวนิโกรในนวนิยายเรื่อง John Ball ซึ่งStirling Silliphant ได้ดัดแปลงบทภาพยนตร์การสร้างตัวละครบนหน้าจอของ Sidney Poitierและศักยภาพในการทำภาคต่อในนวนิยาย Ball เรื่องต่อ ๆ ไป Jewison’sทิศทางนั้นฉูดฉาดและรวดเร็วเปลี่ยนทิศทางความสนใจของเราอย่างต่อเนื่องจากปลาเฮอริ่งแดงในน้ำตื้นไปสู่การเผชิญหน้าที่ไพเราะบนเส้นสีโดยใช้ประโยชน์จากความเป็นไปได้ในการเยาะเย้ยที่มีอยู่ในทุกมุมมองของเสรีนิยมทางเหนือที่มีต่อภาคใต้ แม้จะมีทัศนคติทางสังคมที่สวมชุดตัวละคร แต่พวกเขาก็อยู่ในตำแหน่งที่คุ้นเคยในประเภทเรื่องนักสืบและควรให้ความบันเทิงแก่ผู้ชม Dixie อย่างเท่าเทียมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรกระตุ้นให้เกิดกระแสปากต่อปากและจะได้รับตำแหน่งผู้ชนะบ็อกซ์ออฟฟิศชั้นนำแห่งปี Ball และSilliphantได้ดึงเอาตัวละครของพวกเขามาจากถ้อยคำสำนวนทางใต้ที่ทำให้นักเขียนบทละครและนักเขียนนวนิยายทางใต้มีแนวโน้มที่จะเสียดสี ในความเป็นธรรมต้นแบบได้ปรากฏตัวบ่อยครั้งในรายการข่าวของเครือข่ายทีวี สถานที่ดังกล่าวเป็นชุมชนแคร็กเกอร์ในมิสซิสซิปปีที่ซึ่งตำรวจและชาวเมืองส่วนใหญ่ที่เราพบเจอเป็นคนใจแคบ พบศพของนักอุตสาหกรรมที่ร่ำรวยซึ่งเศรษฐกิจของเมืองต้องพึ่งพาถูกพบว่าถูกฆาตกรรมในตรอกแห่งหนึ่ง ปัวติเยร์หนึ่งในนักสืบสวนคดีฆาตกรรมอันดับต้น ๆ ในฟิลาเดลเฟีย (เพนน์) ถูกจับที่สถานีรถไฟ ดูหนัง hd

เราได้รับที่จะหัวเราะเยาะตำรวจหลายครั้งสำหรับความโง่เขลาของพวกเขาในการจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เป็นของพวกเขาทางปัญญาและmoniedที่เหนือกว่า หัวหน้าตำรวจร็อดสไตเกอร์ซึ่งไม่เคยจัดการคดีฆาตกรรมที่สำคัญและไม่รู้ข้อเท็จจริงของเขาในการลักทรัพย์ที่เจาะรูในกำแพงต้องขอความช่วยเหลือจากปัวเทียร์เพื่อคลี่คลายคดีนี้อย่างไม่เต็มใจ ปัวติเยร์มีพรสวรรค์ที่แปลกประหลาดในการกระโดดไกลไปสู่ข้อสรุปที่ถูกต้องโดยหาหลักฐานมาช่วยผู้ต้องสงสัยที่ตำรวจพยายามให้ทางรถไฟเข้าสู่ความผิดในขณะเดียวกันเขาก็กำลังคลี่คลายคดีให้กับพวกเขา เขาได้พบกับคนหัวดื้อใจดีที่คุ้นเคยโซ่แสนยานุภาพนักทำแท้งชาวนิโกรวัยชราที่กำจัดบาปของชายผิวขาวและตุ๊กตาเบบี้ดอลsexpot. แน่นอนว่าผู้เฝ้าระวังกำลังรวมตัวกันเพื่อเลิกจ้างนักสืบที่ร่ำรวยทันทีที่ดวงอาทิตย์ตก ดูหนัง 4k กระตุก

คนในท้องถิ่นมีคำศัพท์ที่ จำกัด แต่พบว่า “เด็กผู้ชาย” ใช้แทนเครื่องหมายวรรคตอนได้อย่างเหมาะสม อ้อมค้อมsidetripตั้งคำถามกับคนหัวดื้อบิดาดูเหมือนน้อยกว่าข้ออ้างที่จะมีPoitierตบเขากับส่งเสียงครวญครางทิฐิมานะว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาจะได้มีPoitierฆ่าที่ มีช่วงเวลาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เป็นPoitierขั้นตอนที่ออกจากสายและSteigerนัดมีดขนาดใหญ่ก่อให้เกิดคำราม“คุณเช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของ ’em ที่คุณไม่?” ประเด็นก็คืออาจจะเป็นเพราะมันชัดเจนมากมันใช้งานได้อย่างสม่ำเสมอและJewisonได้ชี้นำในลักษณะที่จะกล่าวถึงเสียงฟ่อและเสียงเชียร์ มันเหมือนกับการได้รับฟังการบรรยายที่ “ขัดแย้ง” ซึ่งคุณเห็นด้วยกับคำตอบทั้งหมดที่เตรียมไว้ น่าเสียดายที่Jewisonไม่ต่อต้านการบุกรุกที่โดดเด่นในความสนุกเสมอไป กล้องของเขาจับภาพแมลงวันบนถ้วยกาแฟเคาน์เตอร์มือและพายเมอแรงค์ขากรรไกรของ Steigerบด Juicy Fruit ลำดับที่สก็อตต์วิลสันผู้ต้องสงสัยถูกจับบนสะพานถูกปล้นจากผลกระทบทั้งหมดโดยการเลือกมุมที่แปลกประหลาด การจู่โจมของปัวเทียร์ด้วยความทรหดของวัยรุ่นนั้นถ่ายทอดออกมาจากหนังใบมีดที่มีมุมเอียงและสีที่ดูหรูหรา การถ่ายภาพยนตร์สีDeLuxe ของ Haskell Wexlerช่วยให้เกิดคอนทราสต์ที่น่าทึ่งและน่าสนใจ แต่การที่เขามีส่วนร่วมกับJewisonในฉากและมุมมองของนักตกปลาที่ใส่ใจตัวเองจะเสียสละตรรกะของฉากและมุมมอง  การแสดงที่ยอดเยี่ยมของปัวเทียร์ทั้งก้าวข้ามและยกระดับข้ออ้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ละเว้นกิริยามารยาทก่อนหน้านี้และแสดงอารมณ์ที่หลากหลายในการสื่อสารด้วยใบหน้า บทบาทของ Steigerขาดมิติและเป็นเพียงฉากสุดท้ายที่เจ็บปวดกับปัวเทียร์ในอพาร์ตเมนต์ของเขาและในการพรากจากกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วยมิตรภาพและความเข้าใจว่าเขาได้รับอนุญาตให้ปิดไอน้ำ บทบาทของลีแกรนท์ที่เล่นได้อย่างสวยงามในฐานะแม่ม่ายของคนตายนั้นโดดเด่นในขณะที่สก็อตต์วิลสันทำคะแนนด้วยผลกระทบในฐานะผู้ต้องหาที่ไม่ถูกต้อง Warren Oates สร้างการ์ตูนที่น่าดูอีกเรื่องในฐานะรองในขณะที่ James Patterson, Beah Richards, Anthony James และKhalil ดูบอลสด