‎อนิเมะ Tarzan 1999 ดูการ์ตูน

‎อนิเมะ Tarzan 1999 ดูการ์ตูน

ทาร์ซาน 1999 กำกับโดยเควิน ลิมา บทวิจารณ์คริส บัค

ดูหนังออนไลน์ Brian Blessed รับบทเป็น William Cecil Clayton นักล่าที่ฉลาดและอ่อนโยน แต่หยิ่งยโสและทรยศ ผู้ช่วย Porters ในภารกิจของพวกเขา แรนดี เฮย์ค็อกทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลแอนิเมเตอร์ของเคลย์ตัน โดยอิงจากการออกแบบของเขาบนคลาร์ก เกเบิล และดาราภาพยนตร์คนอื่นๆ ในยุค 30 และ 40 Glenn Close รับบทเป็น Kala แม่บุญธรรมของ Tarzan ผู้ค้นพบและเลี้ยงดูเขาหลังจากส่งลูกชายที่ไร้เดียงสาให้กับ Sabor ดูการ์ตูน

Kerchak เป็นผู้นำกลุ่มกอริลล่าที่เกลียดชาวต่างชาติ เขาปฏิเสธที่จะรับทาร์ซานเป็นลูกชายด้วยความดูถูกเหยียดหยามเพราะเขาเป็นมนุษย์ ทาร์ซานของดิสนีย์นำเรื่องราวที่รู้จักกันดีไปสู่อีกระดับด้วยแอนิเมชั่นที่มีชีวิตชีวา ก้าวที่รวดเร็ว และฉากเคลื่อนไหวที่น่าตื่นเต้นไม่กี่ Tantor เป็นช้างตัวผู้แก่ที่ไม่ชอบโดยชาวป่า Sabor เป็นสิงโตตัวเมีย และ Terkoz (สันนิษฐานว่า “Terkina” มักถูกเรียกว่า “Terk”) เป็นลิงตัวผู้และเป็นศัตรูตัวฉกาจของทาร์ซานภายในกลุ่ม นี่เป็นภาพยนตร์ทาร์ซานเรื่องแรกที่มีลิงที่รับเอาเขาเป็นกอริลล่าแทนลิงชิมแปนซี ฉากคัตซีนของเกมนั้นใช้ไฟล์ direct sound dll แบบเก่าเพื่อการเล่นเสียงที่ถูกต้องจากซีดี เมื่อใส่ในระบบปฏิบัติการที่ใหม่กว่าเช่น Windows 10 กีฬานี้จะใช้ไฟล์ dll ของรุ่นล่าสุดซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหา ดู อนิเมะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำไปสู่ผลงานที่ได้รับมามากมาย

อนิเมะ เช่น การดัดแปลงจากละครบรอดเวย์ ซีเควนซ์โทรทัศน์ และการติดตามโดยตรงสู่วิดีโอสองเรื่อง Tarzan & Jane และ Tarzan II ในปี 1995 ฟิล คอลลินส์ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโปรเจกต์ในฐานะนักแต่งเพลงตามคำแนะนำของคริส มอนแทน ผู้บริหารเพลงของดิสนีย์ ในช่วงต้นของการผลิต ผู้บริหาร Kevin Lima และ Chris Buck ตั้งใจว่าจะไม่ปฏิบัติตามประเพณีทางดนตรีของดิสนีย์ด้วยการให้ตัวละครร้องเพลง มันพูดแม้กระทั่งกับสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่มผู้ฟัง ซึ่งเหมือนกับทาร์ซาน ต้องมีหลายวันหลังจากที่พวกเขารู้สึกว่าถูกล้อมรอบด้วยสัตว์สองเท้าสูงส่งเสียงดังก้องและเผด็จการ ในปี 18 Eighties คู่รักชาวอังกฤษคู่หนึ่งได้อับปางนอกชายฝั่งแอฟริกาพร้อมกับลูกชายวัยเตาะแตะของพวกเขา พวกเขาเอาชีวิตรอดจากการทดสอบและตั้งถิ่นฐานใหม่ในบ้านต้นไม้ภายในป่าทึบ แต่ถูกเสือดาว Sabor ฆ่าตาย การ์ตูนวาย

‎อนิเมะ Tarzan 1999 ดูการ์ตูน
‎อนิเมะ Tarzan 1999 ดูการ์ตูน

รถไฟเหาะที่ให้ความบันเทิงอย่างมหาศาลของภาพยนตร์ที่ผสมผสานอนิเมชั่น 2 มิติเข้ากับพื้นหลัง 3 มิติได้อย่างลงตัว ทำให้ตื่นตาตื่นใจกับฉากทาร์ซานที่ท่องไปในป่าดงดิบ และเรื่องราวพื้นฐานที่สื่อถึงการยอมรับและตัวตนของตัวเองได้เป็นอย่างดี ในปี 18 Eighties สามีภรรยาชาวอังกฤษคู่หนึ่งและลูกชายวัยเตาะแตะต้องประสบกับเรืออับปางในแถบอิเควทอเรียลแอฟริกา Kala กอริลลาที่ทิ้งลูกชายของเธอไว้กับ Sabor รับเด็กหัดเดินที่เป็นมนุษย์มาเลี้ยงและตั้งชื่อให้ว่าทาร์ซาน แม้ว่า Kerchak เพื่อนของเธอและหัวหน้ากอริลลาจะคัดค้าน ดังนั้นฉันจึงศึกษาชะนีและรู้ว่าพวกมันไม่เคยดูกิ่งก้านเมื่อจับพวกมัน จากนั้นเราก็ดัดแปลงทาร์ซาน แทนที่จะชอบบนเถาวัลย์และกิ่งก้าน เขาแค่เดินต่อไปอย่างมั่นใจ และมันก็รู้สึกเหมือนเป็นทาร์ซานอีกครั้ง ลูกชายของฉันอาจจะบอบบางมาก เขาอายุ 7 ขวบ และภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่เขาเจ็บปวดพอสมควร หนัง การ์ตูน

ในขณะเดียวกัน Kerchak หัวหน้ากลุ่มกอริลล่าและเพื่อนของเขา Kala

ดูหนัง hd โศกเศร้ากับการตายของลูกด้วยน้ำมือของเสือดาวดุร้ายชื่อ Sabor หลังจากนั้นไม่นาน Kala ได้ยินเสียงร้องของลูกชายวัยเตาะแตะและพบบ้านต้นไม้ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เธอค้นพบว่า Sabor ได้ฆ่าทั้งคู่เช่นกัน คาล่าพบซาโบร์และหลบหนีไปพร้อมกับเด็กวัยเตาะแตะที่อยู่ในความครอบครองของเธอ Kala พาทารกกลับไปที่กลุ่มของเธอเพื่อเลี้ยงดูด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นท่าทีที่ Kerchak คัดค้าน เมื่ออายุได้เจ็ดขวบ ทาร์ซานเริ่มผูกมิตรกับสัตว์อื่นๆ ร่วมกับ Terk หลานสาวของ Kala และ Kerchak และช้างหวาดระแวงชื่อ Tantor; อย่างไรก็ตามเขาได้รับการปฏิบัติจาก Kerchak อย่างไม่เป็นมิตรอันเป็นผลมาจากความแตกต่างทางร่างกาย ดังนั้นเขาจึงพยายามอย่างมากที่จะปรับปรุงตัวเอง เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ ทาร์ซานสามารถสังหาร Sabor ด้วยหอกที่เขาประดิษฐ์ขึ้น ซึ่งได้รับความเคารพจาก Kerchak ดูการ์ตูนออนไลน์

ฉันรักภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเหตุผลหลายประการ แต่รวมๆ แล้วมันก็เป็นความมหัศจรรย์ที่ยอดเยี่ยมที่ได้เห็น ต้นกำเนิดของทาร์ซานน่าจะเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นเอกของนิยายในศตวรรษที่ 20 เบอร์โรห์ซึ่งไม่เคยไปเยือนแอฟริกาเลย จินตนาการถึงมันในลักษณะเดียวกับที่ทารกอาจมองเข้าไปในสมุดภาพของกอริลล่าและช้าง ลำดับเปิดตัวของ “ทาร์ซาน” สรุปเรื่องราวของเด็กทารกชาวอังกฤษและแม่และพ่อของเขาที่เรืออับปางบนชายฝั่งแอฟริกา สร้างบ้านต้นไม้และอาศัยอยู่ในนั้น ในภาพยนตร์ เด็กวัยหัดเดินถูกค้นพบโดยกอริลลา Kala ที่ขี้สงสัย หลังจากที่ Sabor เสือดาวได้ฆ่าพ่อแม่ของเขา เธอตั้งชื่อทารกทาร์ซานและให้ครอบครัวอยู่อาศัย โดยที่ Kerchak เพื่อนของเธอคำรามว่า “เขาอยู่ได้ แต่นั่นไม่ได้ทำให้เขาเป็นลูกชายของฉัน!” รูปลักษณ์ของป่าแอฟริกาเป็นหนึ่งในความสวยงามของภาพยนตร์เรื่องนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้เพิ่มส่วน “การนำเสนอที่หลากหลาย” ใหม่ล่าสุดในการประเมินของเราซึ่งจะเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง ฉากที่เธอบรรยายเรื่องทาร์ซานกับพ่อของเธออย่างหลงใหลนั้นคล้ายกับช่วงเวลาหนึ่งในหนังสือ