อนิเมะ Bedevilled 2010 ดูอนิเมะ

อนิเมะ Bedevilled 2010 ดูอนิเมะ

คิมบกนัม ซาลินซากอนนุย จอนมาล 2553

ดูหนังออนไลน์ ตอนจบทำให้ฉันโกรธมาก ถ้าฉันสามารถเข้าถึงหน้าจอทีวีและควบคุมชีวิตของแฮวอนได้ ฉันก็จะทำได้ บกนัมขอร้องให้แฮวอนช่วยเธอและลูกสาว โดยบอกว่าสามีของเธอกำลังมีเพศสัมพันธ์กับลูกของเธอ แฮวอนกล่าวหาว่าเธอเป็นคนใจร้ายและปฏิเสธที่จะช่วยเหลือเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับคู่อริที่เกลียดง่ายเท่านั้น แต่ยังส่งความโกรธของเราไปยังผู้ที่ยืนดูเงียบ ๆ ผู้ที่สมรู้ร่วมคิดในการล่วงละเมิดในขณะที่พวกเขาพลิกศีรษะจากความทุกข์ทรมานที่อาจเข้ามาแทรกแซง ดูการ์ตูนออนไลน์

คุณไม่ค่อยเห็นภาพยนตร์ที่ต้องการให้คุณรู้สึกและเข้าใจถึงระดับการทำลายจิตใจของบุคลิกภาพในขณะที่ประสบความสำเร็จในสิ่งนั้น เบดวิลเลดทำมันอย่างอุตสาหะและห่างไกลจากความสยดสยองของมันคือผู้ชมได้สำเร็จ ไม่ใช่ประสบการณ์การรับชมที่น่าพึงพอใจ แต่ก็ไม่ควรเป็นเช่นนั้น หากในฐานะผู้ชมคุณรู้สึกเพลิดเพลินในเรื่องราวที่กำลังปรากฏต่อหน้าคุณ ผู้สร้างภาพยนตร์คงจะล้มเหลวในเป้าหมายของพวกเขา

มีการเปิดเผยว่าแฮวอนรู้เห็นการฆาตกรรมของยอนฮีและโกหกผู้สืบสวนว่าหลับ แฮวอนฆ่าบกนัมพร้อมกับเครื่องอัดเสียงที่พัง เธอเสียชีวิตบนตักของแฮวอน บนเกาะ เหยื่อที่ถูกฆาตกรรมทั้งหมดถูกฝังและเผาโดยบกนัม ปล่อยให้เกาะนี้ว่างเปล่าจากชีวิตมนุษย์ ชาวบ้านโกหกตำรวจเมื่อถูกสอบสวนเกี่ยวกับการตายของยอนฮี และแฮวอนไม่สนับสนุนบกนัม บ็อคนัมก็ตะครุบและฆ่าใครก็ตามที่เธอพบโดยมีเคียวเป็นอาวุธ หลังจากสังหารหญิงชราที่มีนัยยะสามคนแล้ว เธอก็ไล่แม่สามีไปที่หน้าผา ดู อนิเมะ

นี่คือภาพยนตร์ที่ฉันเป็นเจ้าของมานานแล้ว แต่ด้วยสาเหตุต่างๆ

อนิเมะ ที่เพิ่งจะได้ดูเป็นครั้งแรกเมื่อไม่นานนี้ ตามที่ประเมินไว้ การพูดคุยกับ ‘Bedevilled’ เป็นเรื่อง “สนุกสนาน” อาจเป็นเรื่องลำบาก แต่แน่นอนว่ามันก็คุ้มค่า มีอะไรมากมายให้ฟันฝ่าฟันของคุณไป โดยมากแล้วครึ่งหนึ่งก็อยู่ที่การเพิกเฉยเมื่อคุณมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการแก้ไขสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ทำให้คุณมีส่วนพัวพันในการก่ออาชญากรรม สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผลจริง ๆ คือประสิทธิภาพการพลิกโฉมดาราของซอ ยองฮี ผู้ซึ่งจัดการเปลี่ยนบุคลิกจากชาวเกาะไร้เดียงสาเป็นเครื่องจักรสังหารที่มีใบอนุญาต ให้ความลึกซึ้งทางอารมณ์มากมายกับเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดวิวัฒนาการนั้น การ์ตูนวาย

เมื่อถึงเวลานั้น ฉันรู้สึกเหนื่อยล้าทางจิตใจและเบื่อหน่ายกับการบำบัดของเธอ ความอาฆาตแค้นที่เธอปลดปล่อยออกมาต่อผู้ที่ทำร้ายเธอไม่ได้ช่วยปลดปล่อยอารมณ์อย่างที่มักจะได้รับจากหนังระทึกขวัญล้างแค้น ฉันดูเรื่องนี้เป็นครั้งแรกในคืนสุดท้าย ฉันชื่นชมที่แทนที่จะเป็นเพียงหนังสยองขวัญที่แสวงหาผลประโยชน์ มันสามารถพูดอะไรบางอย่างได้ ผู้ที่กระทำการล่วงละเมิดนั้นเป็นกลุ่มที่ต่ำที่สุดในบรรดาผู้ต่ำต้อย ดังที่เบดวิลเลดกล่าวไว้อย่างชัดเจน ผู้ที่พบเห็นการล่วงละเมิดนี้และไม่ทำอะไรเลย (เพราะการไม่เข้าไปเกี่ยวข้องนั้นง่ายกว่า) ก็ไม่ได้อยู่ห่างไกลจากผู้ล่วงละเมิดมากนัก

อนิเมะ Bedevilled 2010 ดูอนิเมะ
อนิเมะ Bedevilled 2010 ดูอนิเมะ

ไม่ใช่แค่การเกลียดผู้หญิงผู้ชายเท่านั้นที่ต้องรับผิดชอบ

ดูอนิเมะ อย่างไรก็ตาม การที่ผู้หญิงไม่แยแสหรือยอมรับมันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความสัมพันธ์และประวัติของ Bok-nam กับ Hae-won ถูกเปิดเผยอย่างช้าๆ และเราเริ่มเข้าใจผู้หญิงแต่ละคนด้วยวิธีการที่ไม่สงบจนถึงขนาดที่เมื่อ Bok-nam หันมาสะกดรอยตาม Hae-won เราก็ไม่แน่ใจว่าเราเป็นใคร ควรจะรูทสำหรับ ไม่เพียงแค่นั้น ยังทำหน้าที่เพิ่มความเครียดขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงจุดที่รู้สึกไม่สบายอย่างที่สุด ควบคู่ไปกับความสิ้นหวัง ความเจ็บปวด และความกังวลที่เพิ่มมากขึ้นของ Bok-nam ผลสุดท้าย เมื่อการแก้แค้นที่รุนแรงเริ่มต้นขึ้นในที่สุด มันมาพร้อมกับความช่วยเหลือที่สัมผัสได้ (สำหรับ Bok-nam และสมาชิกผู้ชมแต่ละคน) และทำให้มั่นใจได้ว่าการเอาใจใส่ของผู้ชมจะถูกวางไว้อย่างแน่นหนาในที่ที่พวกเขาควรจะเป็น แนะนำให้ฉันเมื่อฉันสร้างรายการสยองขวัญในชนบทของเอเชีย ฉันยังคงปิดมันไว้เนื่องจากเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับผู้หญิงยากจนที่ถูกทารุณกรรมทุกวิถีทางจนกระทั่งเธอแตกหัก มันถูกสร้างมาอย่างสวยงามมาก อย่างไรก็ตาม ผู้ชมต้องทนกับการล่วงละเมิดนี้เป็นเวลา 85 นาทีก่อนที่เธอจะหยิบเคียวขึ้นมาและเริ่มออกกฎหมายแก้แค้นต่อตัวละครที่น่ารังเกียจและน่ารังเกียจทุกตัว หนัง การ์ตูน

อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้ทำให้ฉันประทับใจทันทีว่ามันจะทำให้ฉันชอบสิ่งที่ฉันเห็น และในกรณีของ Bedevilled ฉันเกือบจะเติบโตค่อนข้างเกือบจะเกลียดมัน เมื่อฉันเริ่มต้นภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรก ฉันคิดว่ามันจะเหมือนกับภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่อง Martyrs แต่มันเป็นไปในทิศทางที่ต่างออกไป ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีความคล้ายคลึงกันตรงที่พวกเขามักจะดูยากและดูแลเรื่องที่ค่อนข้างงุ่มง่าม การตั้งค่าที่ดึงออกมาจะจ่ายเงินปันผลในช่วงครึ่งหลังของปริมาณเกาหลีใต้นี้ ที่เกาะนี้ เธอได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก Bok-nam ซึ่งเธอมีมิตรภาพลึกซึ้งหลังจากที่ทั้งคู่โตเป็นวัยรุ่น ชีวิตบนเกาะที่ไม่เจริญก้าวหน้านั้นยากลำบาก และบกนัมถูกจัดการโดยมันจอง สามีผู้เอาแต่ใจของเธอ พี่ชายจอมตัณหาของเขา และผู้หญิงใจร้ายในประเทศนี้ยิ่งกว่าทาส ความรักของบกนัมมีไว้สำหรับยอนฮี ลูกสาวคนเล็กของเธอ ซึ่งเธอพยายามหลบหนีเพื่อชีวิตที่ดีกว่า ดู การ์ตูน