วิญญาณ

“Soul” ของ Pixar เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเปียโนแจ๊สที่มีประสบการณ์เฉียดตายและจมปลักอยู่กับชีวิตหลังความตายโดยครุ่นคิดถึงทางเลือกของเขาและเสียใจกับการมีอยู่ของเขาที่ส่วนใหญ่ยอมรับ Pete Docter ผู้คร่ำหวอดใน Pixar เป็นผู้อำนวยการร่วมที่ได้รับเครดิตร่วมกับนักเขียนบทละครและผู้เขียนบทKemp Powersผู้เขียนเรื่อง One Night in Miami ที่โดดเด่นของ Regina King แม้จะมีธีมที่หนักหน่วง แต่โครงการก็มีสัมผัสที่บางเบา นักดนตรีอาจเปรียบว่า “Soul” เป็นเสียงดนตรีที่ขยายออกไปหรือการออกกำลังกายด้วยนิ้วห้านิ้วซึ่งมีจิตวิญญาณของดนตรีแจ๊สเป็นอย่างมากซึ่งเป็นงานศิลปะที่มีการแสดงแบบอิมโพรไวส์เป็นศูนย์กลางซึ่งแสดงให้เห็นอย่างมีเกียรติและถูกต้องบนหน้าจอทุกครั้งที่โจหรือตัวละครนักดนตรีคนอื่นเริ่มแสดง บทนำกล่าวถึงจุดสูงสุดของโจ (ให้เสียงโดยเจมี่ฟ็อกซ์ ) ตกลงไปในท่อระบายน้ำและจบลงด้วยอาการโคม่าในโรงพยาบาล มันเป็นวันที่น่าเบื่อหน่ายซึ่งสิ้นสุดลงในวันที่ยิ่งใหญ่ซึ่งในที่สุดโจก็ได้รับการเสนองานให้กับเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนของเขาจากนั้นก็ทำการออดิชั่นกับตำนานดนตรีแจ๊สที่มาเยือนชื่อโดโรเธียวิลเลียมส์ ( แองเจลาบาสเซตต์ ) ซึ่งเชิญเขามาเล่นกับเธอในคืนนั้น หลังจากช่วงเวลาที่ใกล้จะถึงตายวิญญาณของโจก็ถูกส่งไปยัง Great Beyond – โดยพื้นฐานแล้วเป็นห้องโถงจักรวาลที่มีทางเดินยาวซึ่งวิญญาณจะเรียงแถวกันก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังแสงสีขาว โจยังไม่พร้อมสำหรับ The End เขาจึงหนีไปอีกทางหนึ่งตกจากทางเดินและลงเอยในโซนที่มีสีสันสดใส แต่ยังคงมีอำนาจที่เรียกว่า The Great Before 

เว็บดูหนัง hd

The Great ก่อนที่จะเป็นบิตเช่นการตั้งค่าของอัลเบิร์บรูคส์ตลกเลื่อนลอย ‘ ทุ่มชีวิตของคุณ .’ มีกฎและขั้นตอนของตัวเองและเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศทางจิตวิญญาณที่ใหญ่ขึ้นซึ่งจะต้องมีบางสิ่งเกิดขึ้นเพื่อให้สิ่งอื่นเกิดขึ้น มีการสัมผัสของโครงสร้างวิดีโอเกม / พล็อตไปยังสถานที่ตั้งทั้งหมดและได้รับการเสริมด้วยการวาดภาพที่มีสไตล์ของตัวละคร Great Before ในตำแหน่งผู้บังคับบัญชาเหนือพี่เลี้ยงและจิตวิญญาณของโปรโต: พวกมันเป็นตัวเลขคิวบิสต์ที่ปรับเปลี่ยนรูปร่างได้สองมิติที่ทำจากความสง่างาม เส้นนีออน

จุดประสงค์ของ Great Before คือการให้คำปรึกษาแก่จิตวิญญาณที่สดใหม่เพื่อให้พวกเขาค้นพบ “จุดประกาย” ที่จะขับเคลื่อนพวกเขาไปสู่ชีวิตที่มีความสุขและมีประสิทธิผลบนโลก โจมีแรงจูงใจส่วนใหญ่มาจากความปรารถนาที่จะหลีกเลี่ยงแสงสีขาวและกลับมายังโลกอย่างใดอย่างหนึ่ง (และเล่นงานกิ๊กที่น่าทึ่งที่เขารอมาทั้งชีวิต) ดังนั้นเขาจึงถือว่าตัวตนของนักจิตวิทยาชาวสวีเดนผู้มีชื่อเสียงและเป็นที่ปรึกษาของปัญหา รู้จักกันด้วยหมายเลขของเธอ 22 ( Tina Fey ) Twenty-two เป็นคนที่ดูถูกเหยียดหยามที่ปฏิเสธการให้คำปรึกษาจากบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษย์เช่น Carl Jung และ Abraham Lincoln โจสามารถทำลายสตรีคและช่วยเธอค้นหาจุดมุ่งหมายของเธอได้หรือไม่? คุณเคยดูภาพยนตร์ Pixar มาก่อนหรือไม่? แน่นอน. ส่วนใหญ่เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เหล่านี้ซึ่งไม่ค่อยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่ามีการ์ตูนแนวแปลก ๆ อยู่ประมาณครึ่งทางของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ทำให้ “วิญญาณ” มีชีวิตชีวาขึ้นในตอนที่มันเริ่มลากและที่ดีที่สุดคืออย่าทำให้เสียที่นี่ (แม้ว่าจะมีตัวอย่างและโฆษณาอยู่แล้วก็ตาม) พอจะพูดได้ว่า 22 ในที่สุดก็พบจุดประกายของเธอแม้ว่าจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากและมากกว่าการผจญภัยที่ไม่ดีสักสองสามครั้งเพื่อไปที่นั่น และโจได้ทบทวนปีของเขาบนโลกนี้อีกครั้งในฐานะครูที่อ่อนโยน แต่อ่อนโยนและพบว่าพวกเขาต้องการ เขาไม่ได้มีเพื่อนมากเท่าที่ควรและรู้สึกกลัวว่าเขาแลกกับความฝันในวัยเด็กของเขาในการเป็นศิลปินแจ๊สที่ทำงานเพื่อชีวิตที่ธรรมดากว่าเดิม (แม่ของโจรับบทโดยPhylicia Rashadไม่สนับสนุนเพลงของเขา) ข้อเสียคือสิ่งนี้เปลี่ยนเป็น “Soul”The Princess and the Frog “และ” Spies in Disguise “) ซึ่งตัวละครนำสีดำหายากจะถูกเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นในช่วงเวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้

ดู หนัง ออนไลน์

นี่คือภาพยนตร์วิกฤตวัยกลางคนเรื่องแรกที่เปิดตัวโดย Pixar หรือไม่? อาจเป็นไปได้ว่าแม้ว่าวู้ดดี้ในภาพยนตร์ ” Toy Story ” ก็ดูเหมือนจะสัมผัสถึงความทุกข์ยากเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีขนดกและไม่เป็นระเบียบตามตำนาน / กฎเกณฑ์ซึ่งเป็นสิ่งที่พิกซาร์มักจะพิถีพิถันจนถึงขั้นหมกมุ่น ฉันไม่มั่นใจว่ามันจะเพิ่มขึ้นทั้งหมดในโครงการใหญ่เมื่อลำดับสุดท้ายมาถึง ข้อความของภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสรุปได้ว่า “อย่าเพิ่งแขวนอยู่กับความทะเยอทะยานจนลืมที่จะหยุดและดมกลิ่นดอกไม้” การ์ดวันเกิดสามารถบอกคุณได้ว่า และเรื่องตลกบางเรื่องก็เป็นเรื่องเล็กน้อยของ DreamWorksy เช่นเดียวกับที่วิญญาณที่หายไปกลับคืนสู่โลกและตระหนักว่าเขาเสียชีวิตไปแล้วโดยการทำงานในกองทุนป้องกันความเสี่ยงซึ่งติดค้างการถือครองละครเพลงศตวรรษที่ 20 ของฟ็อกซ์ส่วนใหญ่ใน “ห้องนิรภัย” เมื่อปีที่แล้ว  เพื่อผลักดันให้ผู้คนเช่าหรือซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ของดิสนีย์และครั้งหนึ่งเคยฟ้องศูนย์ดูแลเด็กในกรณีที่ใส่ตัวละครลงบนภาพจิตรกรรมฝาผนังโดยไม่ได้รับอนุญาตไม่มีธุรกิจบรรยายให้ใครฟัง เกี่ยวกับความว่างเปล่าทางศีลธรรมของวัตถุนิยม 

แต่ถึงกระนั้น ” Cars ” และอนุพันธ์ต่างๆนอกเหนือจากนั้น Pixar ก็ไม่เคยออกภาพยนตร์ห่วย ๆ และนี่เป็นสิ่งที่ดี: น่ารักและฉลาดด้วยจิตใจที่เอื้อเฟื้อการแสดงด้วยเสียงที่มุ่งมั่นและภาพที่น่าสนใจที่สุดในประวัติศาสตร์ของพิกซาร์ (รวมถึงเรือโจรสลัดสีชมพูน่ากลัวที่ผูกกับบกซึ่งเป็นของ ด้วยใบเรือที่ผูกตาย, จุดยึดสัญลักษณ์สันติภาพและ “Subterranean Homesick Blues” ของบ็อบดีแลนระเบิดเป็นวงต่อเนื่องกัน) บริษัท ยึดมั่นในศูนย์กลางของวัฒนธรรมที่ได้รับความนิยมมานานหลายทศวรรษชื่อเสียงของ บริษัท ได้รับการเสริมสร้างด้วยคุณสมบัติที่เป็นภาพเคลื่อนไหวที่ผสมผสานการออกแบบและกราฟิกที่เป็นนวัตกรรมการแสดงตลกทางกายและวาจาที่มีชีวิตชีวาแอ็คชั่นจัดฉากที่ไร้ที่ติและความรู้สึกที่เป็นหนึ่งในตำราภาพยนตร์สมัยเรียนของวิทยาลัยที่ชื่อ ” sprezzatura”หนังสือของข้าราชบริพาร  ว่า “… ความเมินเฉยบางอย่างเพื่อปกปิดงานศิลปะทั้งหมดและทำให้สิ่งที่ทำหรือพูดดูเหมือนจะไม่ต้องใช้ความพยายามและแทบไม่ต้องคิดอะไรเลย” กล่าวอีกนัยหนึ่ง Pixar ทำให้ทุกอย่างดูง่ายแม้ในขณะที่ผู้คนหลายร้อยคนทำงานในโครงการนี้นานพอที่จะให้เหตุผลในส่วน “การผลิตทารก” ของเครดิตตอนจบแม้จะรู้สึกเหมือนพิกซาร์โดยรวมค่อนข้างน้อย แต่ “Soul” จะพิสูจน์ได้ว่ามีความสนใจในประวัติศาสตร์เพราะแม้จะมีปัญหาการเปลี่ยนแปลงและเมื่อมันไม่ได้ถูกห่อหุ้มด้วยชีวิตหลังความตายที่โง่เขลา แต่ก็เป็นโปรเจ็กต์ Black Pixar ที่ไร้เหตุผลที่สุดที่ยังเปิดตัว การพรรณนาถึงดนตรีแจ๊สไม่เพียง แต่มีความแม่นยำในแง่ของซาวด์แทร็กของการตัดต่อแบบคลาสสิกและการแสดงให้เห็นถึงการแสดงเท่านั้น (การเล่นเปียโนและทรัมเป็ตนั้นถูกต้องเหมือนกับทุกอย่างใน ” Mo ‘Better Blues ” ของ Spike Lee ) แต่ยังรวมถึงบริบททางวัฒนธรรมที่กว้างขึ้นด้วย  หนัง ใหม่ เต็ม เรื่อง

ในเหตุการณ์ย้อนหลังพ่อของโจที่แนะนำให้เขารู้จักดนตรีแจ๊สเล่าว่าดนตรีเป็นหนึ่งในผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาวแอฟริกัน – อเมริกันที่มีต่อวัฒนธรรมโลก มีสัมผัสอื่น ๆ อีกมากมายในภาพยนตร์ที่เป็นพยานถึงการยึดโยงของเรื่องราวในประสบการณ์ที่นอกเหนือไปจากบรรทัดฐานชานเมืองสีขาวชนชั้นกลางที่พิกซาร์ยอมรับโดยปริยาย นอกจากนี้ยังมีการเยี่ยมชมร้านตัดผมสีดำที่จัดแสดงทรงผมชายมากมาย เรื่องตลกเกี่ยวกับความยากลำบากของชายผิวดำที่เรียกแท็กซี่ในนิวยอร์กซิตี้ (“นี่จะยากแม้ว่าฉันจะไม่ได้สวมชุดโรงพยาบาลก็ตาม!”); และการอ้างอิงถึง Charles Drew แพทย์ผิวดำให้เครดิตกับการบุกเบิกการถ่ายเลือด ความแตกต่างนี้ให้น้ำหนักกับเส้นที่อาจไม่ได้ลงทะเบียนในภาพยนตร์ของพิกซาร์ที่มีตัวละครเอกสีขาวเช่น 22’s quip “คุณไม่สามารถบดขยี้วิญญาณที่นี่ได้”

หนัง ใหม่ เต็ม เรื่อง